-Các tài sản và dự án này được giới thiệu là nằm tại vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Như đã đưa tin, theo một nguồn tin riêng của VietNamNet, một đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản cho biết đang được giao nghiên cứu tìm kiếm nhà đầu tư trong nước và ngoài nước cho các tài sản và dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings).

TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

Theo thông tin giới thiệu tìm kiếm nhà đầu tư trong nước và ngoài nước cho các tài sản và dự án của TNR Holdings có tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (tại 54 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội).


TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

Thông tin giới thiệu cho biết tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh có diện tích hơn 4800m2 với chức năng văn phòng.


Các tài sản và dự án của TNR Holdings bao gồm 6 tòa nhà lớn đang hoạt động bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A, Resort và 9 dự án chưa triển khai. Các tài sản và dự án này được giới thiệu là nằm tại vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

Tòa nhà TNR Hoàn Kiếm (tại 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có diện tích 814m2 với chức năng văn phòng.


Trong đó, có tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (tại 54 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội) có diện tích hơn 4800m2 với chức năng văn phòng; Tòa nhà TNR Hoàn Kiếm (tại 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có diện tích 814m2 với chức năng văn phòng, TNR Láng Hạ (tại 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) có diện tích hơn 1000m2 với chức năng văn phòng; Khu đô thị Đài Tư (Long Biên, Hà Nội), TTTL Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội).

TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

TNR Láng Hạ (tại 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) có diện tích hơn 1000m2 với chức năng văn phòng.

Tại TP Hồ Chí Minh có TNR quận 8 (tại 2-4 Bến Cần Giuộc, quận 8, TP Hồ Chí Minh) với diện tích hơn 1000m2 với chức năng văn phòng; TNR Maritime Bank Tower tại 180-192 Nguyễn Công Trứ (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) hay Ana Mandara Huế (tại Bến Nam Hải, Huế) có diện tích hơn 25000m2 với 78 phòng Resort….

 

Ngoài ra còn có các dự án tại 517 Kim Mã; số 4 Trần Hưng Đạo; 90 đường Láng (Hà Nội); dự án dân cư Phú Hữu, Nhật Nguyệt (TP Hồ Chí Minh)…là những dự án chưa hoàn thành và đang trong quá trình nghiên cứu xúc tiến các thủ tục pháp lý đầu tư.

TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

Dự án số 4 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) là 1 trong số các dự án chưa hoàn thành.

TNR Holdings Việt Nam ra đời từ cuối 2014, có vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Vào thời điểm ra mắt tháng 12/2014, TNR Holdings được giới thiệu là nhà quản lý độc quyền phát triển, tiếp thị và bán hàng cho nhiều dự án BĐS lớn tại Hà Nội và TP. HCM.

TNR Holdings toan tính chuyển nhượng những dự án nào?

Khu đất số 90 đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) được giới thiệu là Tổ hợp trung tâm thương mại Dịch vụ - Văn Phòng – Căn hộ ở cao cấp.

TNG Holdings, đơn vị được cho có cổ phần lớn tại TNR Holdings do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường là Chủ tịch HĐQT. Trước đó, ngày 17/7, báo chí đưa tin 100% thành viên Hội đồng bầu cử quốc gia bỏ phiếu không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa XIV đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường. Theo đó, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường được biểu quyết không xác nhận tư cách đại biểu QH (ĐBQH) khoá XIV vì vi phạm Luật Quốc tịch Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khi bà này mang 2 quốc tịch Việt Nam và Cộng hòa Malta. Ngoài ra, cá nhân bà Hường cũng có đơn xin rút không tham gia đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Bà Nguyệt Hường được biết đến không chỉ với tư cách một Đại biểu Quốc hội trúng cử liên tiếp tại Quốc hội khóa XII, XIII, XIV mà còn là doanh nhân nổi tiếng với vai trò lãnh đạo, chủ tịch hoặc sáng lập tại nhiều Tập đoàn, ngân hàng.

VietNamNet sẽ tiếp tục thông tin.

Hồng Khanh