Dự án đại đô thị kiểu mẫu tiên phong của Quy Nhơn

Sở hữu 116ha quỹ đất “vàng” ven biển trên bán đảo Phương Mai, dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển không đơn thuần là đại đô thị kiểu mẫu, nơi đây còn được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí bất tận xuyên suốt ngày đêm, với chuỗi tiện ích hiện đại gồm Công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, Quảng trường biển, phố đi bộ, phố mua sắm…

Quỹ đất ‘vàng’ ven biển Quy Nhơn hút nhà đầu tư
 Khu Kinh tế Nhơn Hội sở hữu địa thế “vàng” của BĐS bên vịnh biển

Tiềm năng của Nhơn Hội New City được bảo chứng nhờ vị trí đắc địa: ngay mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp, nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm thành phố và nhiều danh thắng nổi tiếng; một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Đây là lợi thế đặc biệt để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, đại đô thị sầm uất này còn nằm ở tọa độ “vàng” - lõi trung tâm của Khu Kinh tế Nhơn Hội, nơi thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước “rót” vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực, cùng hàng loạt dự án BĐS ven biển đang được triển khai.

Hiện nay, Khu Kinh tế Nhơn Hội là một trong những động lực tăng trưởng chủ đạo của Quy Nhơn và toàn khu vực miền Trung, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ: quốc lộ 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỷ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỷ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỷ đồng… tạo nên giao điểm kết nối sầm uất, năng động bậc nhất miền Trung.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng và tiện ích tại đại đô thị Nhơn Hội New City đang dần hoàn thiện, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Với sự hình thành khu đô thị phức hợp ven biển có quy mô đẳng cấp bậc nhất này, TP. Quy Nhơn được tiếp thêm sức sống mới, sôi động và hiện đại hơn, kỳ vọng trở thành thủ phủ du lịch của khu vực.

Tiềm năng sinh lời vượt trội tại Nhơn Hội New City

Trên thực tế, khó để tìm được một thế đất ven biển sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn - 8 hướng kết nối đắt giá như tại dự án Nhơn Hội New City, gồm sân bay Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông. 

Quỹ đất ‘vàng’ ven biển Quy Nhơn hút nhà đầu tư
Phối cảnh dự án đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu vị trí và tầm nhìn 8 hướng đắt giá
 

Điều đó lý giải vì sao sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ven biển tại dự án vừa được giới thiệu ra thị trường đã tạo hấp lực lớn với nhà đầu tư chuộng xu hướng landcation.

Các chuyên gia nhận định, Nhơn Hội New City không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản hấp dẫn. Dòng sản phẩm này mang nhiều lợi thế phát triển với tiềm năng tăng giá theo cấp số nhân trong tương lai.

Theo đại diện Tập đoàn Danh Khôi, quyền sở hữu đất nền ven biển lâu dài - một yếu tố hiếm hoi đối với BĐS ven biển là lợi thế của dự án, giúp nhà đầu tư có thể chuyển nhượng, hoặc xây nhà ở ngay với cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đang dần hoàn thiện.

“Đồng thời, với mức giá hợp lý chỉ từ 2 tỷ 390 triệu đồng/nền, Nhơn Hội New City có lợi thế cạnh tranh đáng kể khi đất nền ven biển ở các thị trường lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang rất đắt đỏ và gần như chạm đỉnh. Trong tầm nhìn dài hạn, nhà đầu tư tham gia thị trường ở mức giá sơ khai này sẽ đạt biên lợi nhuận đột phá”, đại diện Danh Khôi chia sẻ.

Ngoài ra, với quy hoạch bài bản, hệ tiện ích đẳng cấp cùng nhiều không gian dành cho mảng xanh, Nhơn Hội New City được đánh giá là dự án có khả năng sinh lời vượt trội khi kết hợp cả nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

“Nhà đầu tư được hỗ trợ pháp lý xây nhà, được xây dựng nhiều cao độ tầng với thiết kế đa dạng khác nhau”, đại diện Danh Khôi nói.

Quỹ đất ‘vàng’ ven biển Quy Nhơn hút nhà đầu tư
 Phối cảnh sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ven biển mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư

Tập đoàn Danh Khôi hiện đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn trong giai đoạn này cho nhà đầu tư đến sớm. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; ưu đãi lên đến 4% nếu chọn chương trình mua sỉ - mua BĐS theo nhóm, được cam kết mức lợi nhuận lên đến 150 triệu đồng hoặc được hỗ trợ chi phí xây dựng tương đương khoảng 200 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, khách hàng và nhà đầu tư liên hệ hotline: 0931 636 838.

An Mai