Cà Mau hướng đến đô thị loại I

Cà Mau đã đáp ứng 14 trên 15 tiêu chí để trở thành đô thị loại I và được kỳ vọng là một trụ trong "Tứ giác động lực" phát triển ĐBSCL. Cà Mau giữ vai trò quan trọng trong trục hành lang kinh tế biển phía Nam. Sự chủ động nắm bắt cơ hội phát triển từ quy hoạch toàn vùng ĐBSCL với những dự án vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD như: cảng Hòn Khoai, cảng Năm Căn, cao tốc Cần Thơ - Cà Mau… cho thấy sự bứt phá và quyết tâm phát triển bền vững trên cả 3 trụ cột: kinh tế, xã hội và môi trường, phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế của Cà Mau.

Những yếu tố làm nên sức hút khó cưỡng của BĐS Cà Mau
 Cảng Hòn Khoai với tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD

Cà Mau đang có chuyển biến nhanh trong hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Theo đó, hàng loạt dự án hạ tầng đang được triển khai đồng bộ như: tuyến tránh Quốc lộ 1A, mở rộng Quản Lộ - Phụng Hiệp, quốc lộ 63… Đặc biệt, sân bay Cà Mau kết nối các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Sự chuyển biến đó càng rõ ràng hơn sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tăng thêm cho ĐBSCL 2 tỷ USD trong giai đoạn tới. Hàng loạt dự án phát triển hạ tầng tạo “sức bật” cho toàn vùng được thực hiện như: 7 tuyến cao tốc bố trí theo trục dọc và ngang, xây dựng tuyến đường ven biển, đường hàng không...

Ông Đỗ Thiên Anh Tuấn, Chuyên gia kinh tế, giảng viên trường ĐH Fulbright, nhận định: “Trong giai đoạn 2021-2025, Nhà nước đang có những chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng đặc biệt là giao thông vận tải. Ngoài ra, những chính sách rộng mở thu hút nhà đầu tư của các tỉnh cũng là yếu tố then chốt để ĐBSCL trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư”.

Sức hút từ cạnh tranh giá bất động sản trên mặt bằng chung

Các chuyên gia BĐS cho biết, về mặt bằng giá BĐS tham chiếu theo vị trí trung tâm thành phố, Cà Mau vẫn nằm trong nhóm thấp nhất. Nếu như Cần Thơ bình quân là 40-60 triệu đồng/m2, Kiên Giang 27 triệu đồng/m2 thì Cà Mau hiện chỉ khoảng từ 10 - 15 triệu đồng/m2. Mức chênh lệch lớn này khiến giới đầu tư đánh giá, thị trường BĐS Cà Mau còn nhiều dư địa để phát triển và đầu tư.

 

Nhận định được triển vọng của thị trường, Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 mạnh tay rót vốn hơn 1.352 tỷ đồng vào dự án Happy Home - đô thị đẳng cấp với tổng diện tích lên đến 194ha.

Những yếu tố làm nên sức hút khó cưỡng của BĐS Cà Mau
 Lợi thế của dự án Happy Home Cà Mau là sở hữu vị trí đắc địa ở TP Cà Mau

Nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, Quản lộ Phụng Hiệp, Happy Home có vị trí đắc địa với các trung tâm dịch vụ, tiện ích bao quanh như: Bệnh viện Medic Cà Mau, Trung tâm hành chính mới Cà Mau, sân bay Cà Mau, trường học các cấp, cao tốc Cần Thơ - Cà Mau….

Dự án là một tổ hợp nhiều phân khu với chức năng và tiện ích của một đô thị hiện đại. Đáng chú ý, Happy Home dành tới 12ha làm hồ cảnh quan nằm ở vi trí trung tâm, làm nổi bật đẳng cấp của dự án với nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước lớn, góp phần tạo nên môi trường sống xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngày 27/12/2020, đơn vị phát triển dự án - Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại CIT tiến hành khởi công xây dựng Công viên trung tâm - Quảng trường An Sinh Đại đô thị Happy Home Cà Mau., dự kiến hoàn thành sau 6 tháng.

Những yếu tố làm nên sức hút khó cưỡng của BĐS Cà Mau
Happy Home được ví như “viên ngọc địa ốc của đất mũi”

Dự án cũng có các dòng sản phẩm theo nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn. Tiêu biểu như nhà phố thương mại (The Galaxy) có kiến trúc tân cổ điển, đậm chất châu Âu, mục đích để ở với kinh doanh; nhà phố cao cấp (Green Home); hay cao hơn là biệt thự vườn Garden Villa thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng nằm dưới những bóng cây, đem lại cảm giác gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Đại đô thị Happy Home đang được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án có nhiều tiềm năng với cả đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu an cư lẫn các nhà đầu tư.

Liên hệ:

Website: https://daidothihappyhomecamau.vn/

Hotline: 094 343 0088

Tố Uyên