“Sáng tạo” - từ khóa mới khi lựa chọn sản phẩm BĐS

Thế hệ Y, gen Y hay thế hệ Millennials là các cụm từ dùng để gọi những người sinh ra trong khoảng từ năm 1981 - 1998 trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, theo thống kê của Nielsen năm 2019, thế hệ Y hiện chiếm tới 35% dân số, tương đương khoảng 33 triệu người.

Nghiên cứu của Wikipedia đã chỉ ra, những người trong thế hệ Y có xu hướng tìm kiếm những điều mới lạ và không ngại thách thức. Một đặc điểm nổi bật của họ đó là muốn tạo dấu ấn “Made by me”, thu hút ánh nhìn và sự công nhận của người khác. Điều này cũng ảnh hưởng đến lựa chọn về nhà ở, không gian sống.

Mang trong mình sự cá tính, đam mê sáng tạo, chú trọng các giá trị tinh thần, thế hệ Y Việt đã và đang thay đổi tiêu chí lựa chọn nơi an cư. Với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là một thế giới riêng để cân bằng cuộc sống, ghi dấu phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì thế, “sáng tạo” chính là từ khóa được thế hệ này ưu tiên khi lựa chọn nơi an cư.

Các căn hộ có không gian sáng tạo, đề cao tính “cá nhân hóa” trong từng chi tiết, vừa thỏa mãn nhu cầu sống không giới hạn, vừa có mức tài chính phù hợp, giàu tiện ích đang trở thành “khẩu vị mới” của thế hệ Y. 

Tự do “thổi hồn” không gian sống ở Eurowindow River Park

Với những người trẻ thế hệ Y, việc bố trí khéo léo không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ giúp họ duy trì những cảm xúc tích cực, ngập tràn hứng khởi. Giờ đây, những người trẻ không khó thực hiện mong muốn này nhờ căn hộ Eurowindow River Park (Đông Anh, Hà Nội). Theo đó, với chính sách bàn giao căn hộ “không gian sáng tạo”, các cư dân tòa Park 1, Park 2 sẽ được trao quyền tự quyết trong việc thiết kế nội thất, thổi hồn vào từng chi tiết.

Không gian sống sáng tạo - ‘khẩu vị mới’ của thế hệ Y
Các căn hộ “không gian sáng tạo” được biến hóa đầy cá tính và đậm dấu ấn cá nhân
 

Sức hút của các căn hộ “không gian sáng tạo” ở Eurowindow River Park còn đến từ chi phí hợp lý. Với mức giá 1,6 tỷ cho diện tích 82,1m2 khách hàng có thể bố trí linh hoạt thành 3 phòng ngủ. Đồng thời, chủ đầu tư Eurowindow Holding còn có chính sách hỗ trợ nguyên vật liệu cho cư dân khi mua các căn hộ này. Các chuyên gia đánh giá, căn hộ “không gian sáng tạo” Eurowindow River Park có mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Về tính kết nối, Eurowindow River Park sở hữu vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều cầu nối giao thông như: cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân… Từ đây, cư dân chỉ mất 15 phút để đi tới phố cổ hay sân bay Nội Bài. Với việc sở hữu vị trí đắc địa, Eurowindow River Park là một “điểm sáng” ở phía Đông Bắc Hà Nội. Đồng thời, khi Đông Anh lên quận, đó sẽ là một “lực đẩy” lớn cho giá trị của dự án này.

Không gian sống sáng tạo - ‘khẩu vị mới’ của thế hệ Y
Eurowindow River Park - nơi thăng hoa các cảm xúc sáng tạo cho thế hệ Y

Với tầm nhìn hướng sông thoáng đạt, các căn hộ tại đây sở hữu view tuyệt đẹp, không khí mát lành. Ngoài ra, các tiện ích nội khu như: vườn Nhật, bể bơi bốn mùa, spa, hệ thống 3 tầng hầm liên thông 4 tòa nhà có diện tích 43.200m2… sẽ mang đến cuộc sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống trải nghiệm cho cư dân.

Hiện nay, dự án đang áp dụng chính sách tài chính hấp dẫn như: tặng 3% giá trị căn hộ cho khách hàng phát sinh giao dịch, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 31/1/2023. Trong trường hợp thanh toán sớm, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 9% giá trị căn hộ.

Với giá hợp lý cùng chính sách bán hàng hỗ trợ từ chủ đầu tư, Eurowindow River Park là lựa chọn hấp dẫn cho thế hệ Y muốn sở hữu “thế giới của riêng mình”, ghi dấu phong cách và gu thẩm mỹ khắp không gian sống.

Thông tin chi tiết về dự án:

Website: http://www.eurowindowriverpark.vn

Hotline: 0932.888.008

Văn Huy