Elite Life - không gian sống tiện nghi phía nam TP.HCM

Elite Life kiến tạo không gian sống “trong mơ”

TP.HCM là nơi có nhu cầu nhà ở lớn và không ngừng tăng. Tuy vậy, hiện nay tại thị trường BĐS TP.HCM, nguồn cung sản phẩm về căn hộ ngày càng hạn chế. Do đó, tìm được một không gian sống sang trọng, nhiều mảng xanh là “bài toán” khó. Đặc biệt, hiện nay, người mua ngày càng ưu tiên có dự án đảm bảo tiêu chí an ninh và riêng tư trong quần thể tiện ích khép kín.

Từ điều này, thị trường xuất hiện sóng đầu tư đến các vùng liền kề TP.HCM như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Các khu vực giáp ranh phía nam TP.HCM đang thu hút các nhà đầu tư nhờ giá đất còn “mềm” và đang trên đà tăng trưởng tốt. Nổi bật trong đó là Cần Giuộc (Long An) đang được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ để phát triển thành đô thị vệ tinh trong thời gian tới.

Tại Cần Giuộc, dự án khu đô thị khép kín Elite Life là một trong những “điểm sáng” trên thị trường. Nơi đây, cư dân có thể tận hưởng phong cách sống sang trọng, tiện nghi, nhưng cũng không kém phần thân thiện giữa không gian trong lành, khoáng đạt. Elite Life hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, góp phần làm trọn vẹn cuộc sống của cộng đồng dân cư ưu tú.

Elite Life - không gian sống tiện nghi phía nam TP.HCM
Elite Life kiến tạo không gian sống xanh
 

Ở Elite Life, ưu điểm nổi trội nhất của dự án chính là tính riêng tư và mật độ dân cư tiêu chuẩn, nhằm định hình nên một cộng đồng văn minh. Dự án được kiến tạo một không gian thư giãn với nghệ thuật bài trí cảnh quan thẩm mỹ, nằm xen lẫn những khu chức năng phục vụ nhu cầu vận động và giải trí cho cư dân ở mọi độ tuổi, phục vụ đa dạng sở thích khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư trong từng không gian sinh hoạt chung.

Ngoài ra, tại Elite Life, hệ thống giao thông nội khu cũng được chú trọng quy hoạch nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và riêng tư. Đại diện chủ đầu tư dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh cho biết, hệ thống mặt đường được lát gạch tự chèn cao cấp, tiên phong xu hướng không gian vỉa hè tràn, nhằm mang đến một không gian “trước nhà là phố đi bộ” thanh bình, thoáng đãng, giảm ô nhiễm tiếng ồn và thân thiện với môi trường.

Chủ đầu tư dự án định hướng Elite Life dành cho những công dân ưu tú - những người đang tìm kiếm cho bản thân và gia đình không gian sống được đầu tư chỉn chu, tâm huyết, để đây thực sự là nơi họ thuộc về, khẳng định dấu ấn bản thân.

Đại diện chủ đầu tư bày tỏ: “Bản thân những vị chủ nhân tương lai chính là yếu tố quan trọng góp phần tôn thêm nét đẹp, giá trị đỉnh cao và tỏa sáng phong cách sống thời thượng tại Elite Life. Cùng với những giá trị sống đẳng cấp, khu đô thị khép kín này là nơi an cư lý tưởng cho những cư dân tinh hoa”.

Tố Uyên