Đất nền vùng ven hút khách

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh ven đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM đang phát triển khá tốt, chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Dự báo, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ từ 10 - 15%.

Ông Đính cho biết thêm, giá của một lô đất nền khoảng 50 - 70m2 ở một số tỉnh ven Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,… tương đương một căn hộ trong thành phố. Vì vậy, đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng… Hơn nữa, so với kênh đầu tư khác như ngân hàng, chứng khoán, vàng thì hiện tại bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có lợi.

bất động sản hưng yên,đất nền phố nối
Sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giúp Hưng Yên có nhiều cơ hội trở thành tâm điểm bất động sản mới của miền Bắc. (Ảnh: Ngọc Tú)

Là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, Hưng Yên mang trong mình nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội. Những năm gần đây, Hưng Yên luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Hưng Yên cũng là tỉnh chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã triển khai 11 dự án giao thông, giúp tăng khả năng kết nối của Hưng Yên với Hà Nội và các địa phương như: Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với một mạng lưới giao thông được phân bổ hợp lý theo các trục dọc Bắc - Nam, các trục ngang Đông - Tây thì đến thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại Hưng Yên đã đáp ứng rất tốt cho các yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Hưng Yên đang đứng trước nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó Phố Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển khi thu hút nhiều “ông lớn” trong giới bất động sản đầu tư tại đây.

Phố Nối - điểm đến mới của thị trường bất động sản

 

Mới đây, thị trường bất động sản Phố Nối xuất hiện dự án Phố Nối House do Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng làm chủ đầu tư.

Phố Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Các sản phẩm bất động sản của Phố Nối House rất đa dạng, bao gồm: shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư khiến dự án tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

bất động sản hưng yên,đất nền phố nối
Công viên khủng long - một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Với tâm huyết mang đến một dự án chất lượng ngay trong lòng Phố Nối, chủ đầu tư Tân Sáng đã mang đến những tiện ích đẳng cấp và khác biệt như: Công viên khủng long, Club House, trung tâm thương mại, đường chạy bộ, hồ phun nước,…

Toạ lạc tại vị trí đắc địa khi nằm ngay trên Quốc lộ 39 và gần Quốc lộ 5, Phố Nối House nằm trong khu vực phát triển các khu công nghiệp hiện đại,  mật độ cư dân cao, từ dự án kết nối dễ dàng với trung tâm tỉnh Hưng Yên và chỉ mất 25 phút di chuyển đến trung tâm Hà Nội.

Phố Nối House dự kiến sẽ được giới thiệu đến khách hàng ngày 13/10/2019  tại Công viên Khủng long của dự án. Khách hàng mua sản phẩm trong Lễ giới thiệu dự án sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn, với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22                                     

Website: dothiphonoi.com

Thế Định