Ngày 23/7/2020 Gala Công bố Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 đã diễn ra với sự góp mặt của gần 300 khách mời là những quản lý cấp cao đại diện cho các nhà chiến thắng, ban cố vấn giải thưởng…

Đây là một trong những sự kiện thường niên uy tín và có tầm ảnh hưởng trong ngành BĐS, nhằm tôn vinh những đơn vị có đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành BĐS, đồng thời phát hiện và thúc đẩy những xu hướng mới để góp phần đưa ngành BĐS Việt Nam bắt kịp hòa vào dòng chảy của ngành BĐS trên toàn cầu.

Dot Property Vietnam Awards 2020: vinh danh sự sáng tạo trong ngành BĐS
Dot Property Vietnam Awards 2020 là nơi hội tụ những nhân tố sáng tạo của hệ sinh thái BĐS Việt Nam

Năm 2020, với chủ đề “Innovation: Đổi mới sáng tạo chính là tương lai của ngành BĐS”, giải thưởng là nơi hội tụ của những nhân tố là điểm sáng và là tấm gương đổi mới sáng tạo của hệ sinh thái BĐS Việt Nam. Tại sự kiện, nhiều câu chuyện đổi mới sáng tạo đã được chia sẻ, truyền cảm hứng cho một làn sóng đổi mới mạnh mẽ và sâu sắc trong ngành BĐS.

Dot Property Vietnam Awards 2020: vinh danh sự sáng tạo trong ngành BĐS
Novaland là chủ nhân của danh hiệu danh giá nhất: Vietnam Developer of the Year 2020

Tuy thị trường BĐS Việt Nam đang đối mặt với những khó khăn nhất định từ những ảnh hưởng của Covid-19 nhưng những doanh nghiệp có được sự vững chãi từ bên trong, sở hữu những sản phẩm mang lại giá trị thực sẽ ít bị ảnh hưởng. Dot Property Vietnam Awards 2020 là nơi tôn vinh những doanh nghiệp và dự án thành công trong ngành BĐS bất chấp những khó khăn, biến động hiện tại như vậy.

 
Dot Property Vietnam Awards 2020: vinh danh sự sáng tạo trong ngành BĐS
Dot Property Awards Vietnam sẽ tiếp tục hành trình vun đắp giá trị cho hệ sinh thái ngành BĐS tại Việt Nam và Đông Nam Á

Đổi mới sáng tạo là xu hướng tất yếu đang diễn ra trong ngành BĐS, giúp các doanh nghiệp thức thời tìm thấy lối đi ngay cả trong thời kỳ biến động, nhưng đồng thời cũng đào thải những tập thể không thể thoát ra khỏi lối mòn của những tư duy cũ. Dot Property Vietnam Awards 2020 mong muốn tôn vinh và thúc đẩy 3 yếu tố mang tính đổi mới sáng tạo mà BTC đánh giá là bức thiết nhất trong thời điểm hiện tại của ngành BĐS, đó là 1. Xanh & bền vững trong phát triển dự án BĐS; 2. Sáng tạo & đột phá công nghệ trong lĩnh vực BĐS và 3. Các khu đô thị vệ tinh.

Tiếp nối hành trình của Dot Property Vietnam Awards Vietnam 2020 là những cơ hội mới cho các chủ đầu tư, đơn vị phát triển, các đơn vị phụ trợ ngành BĐS tại một sân chơi lớn hơn mang tầm khu vực: Dot Property Southeast Asia Awards 2020. Với concept hoàn toàn mới là Awards Charity, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 được mong đợi là một sự kiện không chỉ mang lại giá trị cho riêng cộng đồng BĐS, mà còn san sẻ những giá trị tốt đẹp và bền vững cho toàn xã hội.

Dự kiến, thư mời tham dự Dot Property Southeast Asia Awards sẽ đến tay các chủ đầu tư, đơn vị phát triển và các công ty phân phối/tư vấn/quản lý BĐS vào nửa cuối tháng 8/2020.

Danh sách đầy đủ các đơn vị được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2020, xem tại:

https://bit.ly/DotPropertyAwards2020

Ngọc Minh