Ưu điểm lớn nhất của hình thức đầu tư căn hộ cho thuê là tính an toàn và ổn định. Căn hộ dễ dàng mang lại một dòng tiền thu nhập ổn định từ cho thuê, tiền thuê có xu hướng tăng dần qua các năm.

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư đang phát triển mạnh ở các trung tâm đô thị lớn, đặc biệt hấp dẫn và nở rộ ở các khu vực có nhiều người nước ngoài đến làm việc và lưu trú. Giá cho thuê đối với người nước ngoài thường khá cao nhưng luôn đi kèm với đòi hỏi cao về chất lượng nhà, hệ thống quản lý vận hành, các dịch vụ, tiện ích đi kèm.

Trước nhu cầu đó, The City Light Vĩnh Yên, căn hộ chung cư tiêu chuẩn 5 sao đã được đầu tư xây dựng để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia nước ngoài tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Đầu tư cho thuê hấp dẫn ở The City Light Vĩnh Yên

Có diện tích từ 42m2 đến 108m2 các căn hộ tại đây được thiết kế tối ưu, giúp hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên. Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn dành riêng cho chuyên gia nước ngoài gồm: bãi đỗ xe thông minh rộng 721m2, sky bar trên tầng mái, business lounge, phòng xông hơi khô - ướt - Jacuzzi, chuỗi nhà hàng ăn uống, hệ thống cửa hàng tiện lợi, dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống an ninh giám sát 24h…

Theo chủ đầu tư dự án, giá căn hộ studio 42m2 The City Light Vĩnh Yên chỉ từ 790 triệu/căn, chủ đầu tư chỉ cần đầu tư thêm hơn 100 triệu nội thất đã có thể cho thuê khoảng 15 triệu/tháng, tương đương 180 triệu đồng/năm. Trừ các chi phí, lợi nhuận có thể đạt mức 170 triệu đồng/năm, đạt xấp xỉ 19%/năm - đây là một con số đáng lưu tâm. 

So sánh với thị trường Hà Nội, để có mức tiền cho thuê 15 triệu đồng/tháng, chủ nhà phải bỏ ra số tiền đầu tư gấp ba lần, tức là khoảng 2,7 tỷ đến hơn 3 tỷ đồng. Như vậy, đầu tư căn hộ the City Light Vĩnh Yên hiệu quả cao gấp 3 lần so với ở Hà Nội.

 

Điều hấp dẫn các nhà đầu tư là có thể thanh toán tiền mua căn hộ làm 5 lần trong thời gian 1 năm rưỡi, phù hợp với những ai chưa sẵn sàng về tài chính.

Đầu tư cho thuê hấp dẫn ở The City Light Vĩnh Yên
(The City Light – căn hộ chung cư tiêu chuẩn 5 sao)

Với nhiều ưu điểm, giá bán và chính sách hấp dẫn, The City Light Vĩnh Yên đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường BĐS Vĩnh Yên. Trong đợt 1 ra hàng, 60% số lượng căn hộ được bán trong vòng 2h sau sự kiện mở bán, và 40% số căn hộ còn lại đã hết trong 2 ngày. Hiện nay, mặc dù Chủ đầu tư chưa mở bán đợt 2 nhưng số lượng đặt chỗ đã vượt quá số lượng dự kiến ra hàng.  Dự kiến đầu tháng 10 Chủ đầu tư sẽ ra hàng đợt 2 với số lượng căn hộ giới hạn.

Đơn vị phân phối:

Trường Phúc Land: 0933 42 1515

Đất Xanh Miền Bắc: 0917 26 3030

Lệ Thanh