Không chỉ là vị trí mà còn là tầm nhìn

Giới đầu tư địa ốc cho rằng, vị trí luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng phát triển và sinh lời của một dự án BĐS. Thực tế cho thấy, vị trí dự án tốt sẽ giúp cho dự án có khả năng thanh khoản cao, gia tăng giá trị theo thời gian, từ đó mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.

Đại Phát Mall Town hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắt giá

Một nhà đầu tư nhạy bén sẽ ít khi đầu tư vào những dự án được hình thành ở những khu vực đã quá phát triển. Bởi điều này đồng nghĩa với việc giá đầu tư ban đầu sẽ rất cao và khả năng sinh lời cũng bị hạn chế. Khi quyết định đầu tư lâu dài, nhiều nhà đầu tư sẽ chọn những khu vực có tiềm năng phát triển lớn nhưng chưa được “đánh thức”.

Đại Phát Mall Town hấp dẫn nhà đầu tư

Tại Việt Nam, giới bất động sản đang thực hiện chiến thuật “đánh bắt xa bờ”, hướng tới những thị trường có vị trí chiến lược và dư địa phát triển còn nhiều. Lấy ví dụ như Tân Uyên, Bình Dương - khu vực này đang là điểm nóng thu hút dòng tiền đầu tư trên thị trường gần đây, do sở hữu hạ tầng phát triển và vị trí đắc địa.

Đại Phát Mall Town hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắt giá
Từ Đại Phát Mall Town có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng về các tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế

Trên địa bàn thị xã Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường nối liền các khu vực trọng điểm của Bình Dương và trung tâm kinh tế của vùng TP.HCM cùng các tỉnh Tây Nguyên. Bên cạnh các tuyến đường ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…, thị xã Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình mới như phố đi bộ Uyên Hưng, đường 30-4, vành đai 4, vành đai trong, tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, metro Dĩ An - Tân Uyên…

 

Địa phương này hiện sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh… với khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Tới đây, khi khu nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc. Đây chính là lợi thế để bất động sản Tân Uyên bứt phá.

Trong đó, những dự án có vị trí đắc địa như Đại Phát Mall Town đang ghi nhận lượng giao dịch khá sôi động. Lý giải điều này các chuyên gia cho rằng, Đại Phát Mall Town thừa hưởng vị trí “có giới hạn”, nằm ngay mặt tiền trục đường sầm uất DT 747, được bao bọc xung quanh bởi các trung tâm mua sắm lớn, khu chợ đêm, khu dịch vụ thương mại với mục tiêu nhóm khách hàng là các công nhân, kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao đang làm việc tại các KCN lân cận như Nam Tân Uyên, VSIP…

Đại Phát Mall Town chính là lõi phức hợp dịch vụ kinh tế đêm Tân Uyên, là địa điểm mới thu hút được lực lượng cư dân địa bàn lưu thông giao thương, mua sắm và sử dụng các dịch vụ “compound” mỗi đêm.

Đại Phát Mall Town hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắt giá
Đại Phát Mall Town thừa hưởng sự sôi động từ các vùng dân cư hiện hữu và các khu chợ đêm sầm uất

Theo ước tính lượng giao thông hàng đêm lưu thương qua trục đường DT 747 với điểm di chuyển chính là các khu chợ đêm sầm uất như: Quang Vinh 3, Hoàng Mai, Hội Nghĩa rơi vào khoảng từ 3.000 đến 5.000 người.

Như vậy, Đại Phát Mall Town hứa hẹn việc dịch chuyển tỷ lệ dân cư hàng ngày vào hoạt động, khoảng 10-20% số lượng thực tế. Bằng các hoạt động cho thuê shophouse thương mại, khai thác dịch vụ buôn bán tại công viên ánh sáng nội khu, Đại Phát Mall Town sẽ là điểm nhấn tại Tân Uyên khi kết hợp tất cả các dịch vụ từ nhu cầu giải trí, mua sắm cho đến ăn uống vui chơi, góp phần nâng cao nhu cầu trải nghiệm và gia tăng giá trị đời sống, tinh thần cho cư dân Tân Uyên.

Được biết dự án đắt khách này hiện có số lượng hạn chế chỉ 89 sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng đặt mua dự án trong thời gian này chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm tại dự án ở thời điểm hiện tại được chủ đầu tư cam kết thuê lại với mức thuê tối thiểu 10% trong năm đầu tiên và chiết khấu lên đến 5% giá trị sản phẩm cùng với nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng nội khu tại Đại Phát Mall Town đã hoàn thành, các phân khu và Công viên ánh sáng vẫn đang triển khai theo tiến độ cam kết từ chủ đầu tư để bàn giao sớm cho khách hàng đi vào khai thác và sử dụng.

(Nguồn: Đại Phát Mall Town)