Đổi nhà không cần vốn

Thế hệ trẻ ngày nay chú trọng tận hưởng cuộc sống nên ngày càng đòi hỏi cao ở không gian sống văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi gia đình họ được hưởng thụ môi trường cảnh quan trong lành, xanh mát cùng một hệ sinh thái tiện ích khép kín sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu.

Tuy nhiên, theo các tổ chức nghiên cứu thị trường như JLL, CBRE hay Savills Việt Nam, trong 3 năm gần đây, mức tăng giá trung bình toàn thị trường căn hộ lên tới khoảng 7%/năm. Điều này cho thấy khả năng sở hữu một căn hộ trong khu cao cấp ngày càng khó khi giá liên tục gia tăng, đặc biệt ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Hiểu được những khó khăn và vướng mắc của khách hàng, các chủ đầu tư cố gắng đưa ra những giải pháp san sẻ phần nào gánh nặng tài chính của họ.

Điển hình là mới đây nhà phát triển BĐS hàng hiệu Masterise Homes đã gây tiếng vang lớn trên thị trường với giải pháp nhà ở vượt trội Home for Home kết hợp với Techcombank, áp dụng với ba dự án phân khúc cao cấp gồm: Masteri West Heights, Masteri Waterfront và Masteri Centre Point.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Masteri West Heights không ‘nặng gánh’ tài chính
“Đổi nhà - sống sang”, một giải pháp có lợi cả cho người mua, đơn vị phát triển

Theo đó, điều kiện cần là khách hàng đang sở hữu một BĐS và sẽ được hỗ trợ vay tới 100% giá trị với lãi suất 0%. Trong toàn bộ hành trình, khách hàng chỉ cần ứng trước 50 triệu đồng là tiền đặt chỗ mua căn hộ. Giải pháp này ngay từ khi ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực của thị trường, góp phần gia tăng nguồn lực cho thị trường.

Khi nhận bàn giao căn hộ mới, khách hàng có thể bắt đầu hành trình trả góp tối đa 35 năm cho tối đa 100% giá trị căn hộ. Như vậy, người mua nhà sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong 2-3 năm đầu.

Đánh giá về giải pháp này, ca sĩ Hà Anh Tuấn - đối tác đồng hành (Celebrity Partner) truyền cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri của Masterise Homes chia sẻ: “Hà Anh Tuấn rất vinh dự và cảm thấy tự hào khi được bước cùng với thương hiệu Masterise Homes trong thời gian vừa qua và sắp tới. Home for Home đối với Hà Anh Tuấn là một sáng kiến mang tính nhân văn và nhiều tham vọng của Masterise Homes.

Tất cả những dự án mới nhất của Masterise Homes với những tiêu chuẩn quốc tế, từ những chuyên gia về phong cách sống, những chuyên gia về thiết kế xây dựng và những thương hiệu quốc tế tụ về Việt Nam trong những ngôi nhà của Masterise Homes, biến giấc mơ nâng tầm cuộc sống của tất cả những người dân Việt Nam thành hiện thực; không chỉ phục vụ cho một nhóm nhỏ mà nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc, chất lượng quốc tế cho rất nhiều người dân Việt Nam.”

 
Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Masteri West Heights không ‘nặng gánh’ tài chính

Masteri West Heights - tổ ấm xứng tầm quốc tế

Tuy nhu cầu an cư ở những khu compound văn minh, hiện đại rất cao nhưng nguồn cung trên thị trường Hà Nội đặc biệt là phía tây hiện còn khan hiếm.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Masteri West Heights không ‘nặng gánh’ tài chính
Tầm view tuyệt đẹp ra công viên và hồ trung tâm tại Masteri West Heights - ảnh phối cảnh dự án

Kiến tạo bởi Masterise Homes, Masteri West Heights sở hữu vị trí “kim cương” tại đại đô thị Smart City, bao trọn tầm nhìn toàn cảnh đẹp tuyệt vời của khu đô thị, hướng hồ trung tâm, công viên Central Park và kết nối nhanh chóng, thuận tiện với hạ tầng giao thông cùng các tuyến metro trong tương lai.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Masteri West Heights không ‘nặng gánh’ tài chính
 Không gian sống đầy tiện ích văn minh, nâng tầm giá trị thụ hưởng của cư dân - ảnh phối cảnh dự án

aNgoài ra, Masteri West Heights còn sở hữu một hệ sinh thái tiện ích kép toàn diện bao gồm hệ sinh thái khổng lồ của đại đô thị Smart City quy mô hiện đại, được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Masterise Homes cùng với các đối tác thiết kế hàng đầu thế giới như Studio HBA, Tange Associates, Land Sculptor với kinh nghiệm và sự chăm chút, tỉ mỉ đã kiến tạo nên 22 tiện ích đặc quyền chuẩn quốc tế cho cư dân Masteri West Heights, minh chứng cho thông điệp “Cuộc sống là đây” – nơi mỗi ngày sẽ là những trải nghiệm mới mẻ cho cuộc sống thêm năng động và sáng tạo.

Với cuộc sống chuẩn mực quốc tế tại Masteri West Heights cùng giải pháp tài chính ưu việt Home for Home chủ đầu tư Masterise Homes kỳ vọng sẽ giúp ước mơ nâng tầm cuộc sống của khách hàng trở nên thực tế hơn.

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế. Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo một không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, cùng những tiện nghi đẳng cấp, nơi bạn tận hưởng tiện ích chỉ có ở dự án; đồng thời dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích phong phú khác của Smart City.

Khám phá dự án tại Sales Gallery - Masteri West Heights: Vườn Nhật - Cầu Cốc, Đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://masterisehomes.com/masteri-west-heights

Hotline: 08 28 159 159

Email: sales@masterisehomes.com

Thu Hằng