Cơ hội mua biệt thự nghỉ dưỡng, hưởng ngay cam kết lợi nhuận cho thuê
 Dự án Wyndham Phú Quốc mang thiên nhiên vào không gian sống thông qua các mảng xanh tự nhiên. Ảnh phối cảnh

Chủ đầu tư “tiếp sức” thị trường

Có một thực tế, dịch Covid-19 đang khiến lợi nhuận kinh doanh BĐS cho thuê và nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng do hiệu suất khai thác bị giảm mạnh. Riêng các nhà đầu tư mới nhận tài sản bàn giao trong năm nay lại càng lúng túng khi chưa kịp kinh doanh đã đối diện với dịch bệnh.

Trước bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ về lợi nhuận, thanh toán hoặc lãi suất nhằm củng cố thêm niềm tin cho khách hàng. Sự đồng hành của các chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính như được ví như một liều trợ lực cho thị trường vào giai đoạn “đuối sức”, tạo đà cho một cuộc đua được dự đoán là sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn.

Cơ hội mua biệt thự nghỉ dưỡng, hưởng ngay cam kết lợi nhuận cho thuê
Lối kiến trúc private villa kết hợp xu hướng sống xanh thời thượng, mỗi căn biệt thự tại đây đều trở thành một khu vườn xanh mát. Ảnh phối cảnh

Đơn cử như dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc chuẩn bị bàn giao vào tháng 9/2021 của Tập đoàn Nam Group vừa công bố chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm áp dụng cho 3 năm đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thu lời ngay 30% dù chưa đưa vào kinh doanh.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Group tiếp tục cam kết lợi nhuận 6%/năm cho 3 năm tiếp theo. Theo tính toán của chủ đầu tư, chỉ sau 6 năm khách hàng sở hữu dự án Wyndham Phú Quốc đã thu về khoảng 48% giá trị biệt thự. Cộng với hàng loạt chương trình ưu đãi đang được áp dụng lên đến 800 triệu đồng/căn. Mức lợi nhuận nhận ngay trong mùa dịch lên tới gần 5 tỷ đồng, đây là một mức hấp dẫn với không ít nhà đầu tư.

Sinh lời bền vững với thương hiệu vận hành hàng đầu

 

Không chỉ giải quyết bài toán ngắn hạn, dự án Wyndham Phú Quốc được quản lý vận hành với Tập đoàn Wyndham Hotel Group để đảm bảo giá trị tài sản cũng như hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng.

Là thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1981 với hơn 9.000 khách sạn tại 80 quốc gia, Wyndham Hotel Group hiện sở hữu lượng khách hàng trung thành bậc nhất thế giới.

Sau 6 năm, khách hàng có thể tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị này thực hiện. Việc bảo đảm lợi nhuận trong suốt 6 năm như dự án Wyndham Phú Quốc cũng giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong lúc chờ đợi Phú Quốc phát triển đồng bộ các hạ tầng trọng điểm, đón đầu cơ hội tăng giá.

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường với mặt bằng giá cho thuê hiện tại từ 6 - 12 triệu đồng/đêm tùy vào loại biệt thự. Nam Group dự kiến dự án Wyndham Phú Quốc có thể đạt tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%/năm kể từ năm thứ 7.

Cơ hội mua biệt thự nghỉ dưỡng, hưởng ngay cam kết lợi nhuận cho thuê
Dự án Wyndham Phú Quốc được đánh giá sở hữu mức giá tốt hàng đầu giữa bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đảo Ngọc đang được giới đầu tư quan tâm. Ảnh phối cảnh dự án

Phú Quốc đang bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển vàng theo tốc độ đô thị hóa. Nếu tiếp tục phát triển đúng hướng, có thể chỉ cần vài năm nữa để nơi đây thiết lập một mức giá BĐS ở mức cao hơn hiện tại khá nhiều và trở thành thị trường hấp dẫn trong khu vực. Đặc biệt, quá trình đô thị hóa dần hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới trên đảo Ngọc và Bãi Trường sẽ đóng vai trò điểm tựa quan trọng.

Wyndham Phú Quốc mang đến những cơ hội đầu tư sáng giá với 39 căn biệt thự “phiên bản giới hạn” đẹp nhất dự án.

Hotline: ‎1900 8060

Website: wyndhamphuquoc.vn  

Tấn Tài