Sau khi ra mắt, khu phố thương mại Singapore Shoptel thuộc Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City - dự án do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư ở xã Hạ Long (huyện đảo Vân Đồn - Quảng Ninh) nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới đầu tư.

‘Át chủ bài’ tăng khả năng sinh lời của Singapore Shoptel ở Vân Đồn

Vị trí view biển đắt giá

Nếu nói vị trí mặt biển là yếu tố “vàng” quyết định tới giá trị và vị thế riêng của một dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng thì Singapore Shoptel đang nắm nhiều lợi thế. Bởi đây là dự án hiếm hoi có được lợi thế mặt biển tại Bãi Dài Vân Đồn.

Nhờ vị trí này, Singapore Shoptel hưởng trọn tầm nhìn “triệu đô” ra vịnh Bái Tử Long tráng lệ cũng như đường bờ biển trải dài hơn 2km ngay trước mặt. 

‘Át chủ bài’ tăng khả năng sinh lời của Singapore Shoptel ở Vân Đồn
Các căn Singapore Shoptel sở hữu view biển đắt giá

Từ lâu, những BĐS vị trí mặt biển như Singapore Shoptel đã chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư, bởi số lượng dòng sản phẩm này chỉ có hạn, nguồn cung khan hiếm, hứa hẹn biên độ tăng giá mạnh trong tương lai. Với khả năng sinh lợi từ khai thác đầu tư, BĐS mặt biển không đơn thuần chỉ là sản phẩm để đầu tư lướt sóng mà giờ như một tài sản tích luỹ giá trị.

Hưởng trọn hệ tiện ích cao cấp

Là một phần của Sonasea Vân Đồn Harbor City, Singapore Shoptel được thừa hưởng hệ tiện ích đồng bộ, cảnh quan theo tiêu chuẩn resort của khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp.

Chủ nhân và du khách sẽ được thoải mái tận hưởng những bãi tắm riêng tư, khu nghỉ dưỡng riêng tư trên đảo Sonasea Island Retreat, khám phá khu công viên trò chơi hấp dẫn hay tham gia tour du lịch tâm linh an nhiên tại ngôi chùa ven biển Cái Bầu…

 
‘Át chủ bài’ tăng khả năng sinh lời của Singapore Shoptel ở Vân Đồn
 Khu tổ hợp khách sạn 5 sao với 3 thương hiệu quốc tế Pullman, Novotel và Ibis Style thu hút lượng khách khổng lồ tới Singpore Shoptel

Bên cạnh đó, ngay khi Sonasea Vân Đồn Complex được khởi công dự kiến trong quý III/2020 và đi vào hoạt động, khu phố thương mại Singapore Shoptel ở vị trí đối diện sẽ là nơi đón lượng khách khổng lồ từ chuỗi khách sạn này tới sử dụng các dịch ẩm thực, mua sắm, giải trí.

Đặc biệt, sau Quyết định phê duyệt Đề án phát triển Kinh tế ban đêm ở Việt Nam mới đây của Thủ tưởng chính phủ thì việc chủ đầu tư CEO Group tiên phong thí điểm mô hình kinh tế ban đêm tại Vân Đồn càng có nhiều hứa hẹn. Trong tương lai, Singapore Shoptel sẽ hướng tới trở thành “thành phố giải trí không ngủ” hấp dẫn với loạt hoạt động giải trí, vui chơi, mua sắm diễn ra suốt ngày đêm.

Cú hích đến từ hạ tầng hoàn thiện

Sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có, nhiều danh thắng và lịch sử hào hùng, không phải ngẫu nhiên Vân Đồn được đánh giá có cơ hội trở thành “trung tâm du lịch nghỉ dưỡng” của miền Bắc.

Trước đây, cái thiếu của Vân Đồn chính là giao thông thuận tiện và những cơ sở lưu trú đẳng cấp. Tuy nhiên hiện nay các tổ hợp như Sonasea Vân Đồn Harbor City góp phần “hóa giải” mọi e ngại về nơi ăn chốn ở khi đi du lịch nghỉ dưỡng. Đồng thời, hạ tầng giao thông ở Vân Đồn cũng đang ngày càng hoàn thiện, tạo cú hích mạnh mẽ giúp nơi đây đến gần hơn với du khách khắp cả nước cũng như quốc tế.

‘Át chủ bài’ tăng khả năng sinh lời của Singapore Shoptel ở Vân Đồn
 Những công trình hạ tầng hiện đại đưa Vân Đồn tới gần hơn với du khách trong và ngoài nước

Bên cạnh các công trình đã đi vào hoạt động, nhiều dự án trọng điểm khác đang được đẩy nhanh tiến độ như: cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, đường tỉnh lộ 334 rộng 44 m nằm kế bên Singapore Shoptel, tuyến đường trục trung tâm Vân Đồn rộng 58 m đoạn kết nối về phía dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City …, và dự kiến tháng 9/2020 sẽ khởi công Cảng Ao Tiên công suất 2,5 triệu khách/năm.

Nằm ở vị trí “tâm điểm Vân Đồn”, Singapore Shoptel được hưởng lợi không ít từ hệ thống hạ tầng hiện này.

Có thể nói, tất cả những tiềm năng đáng giá sẽ quy tụ thành điều kiện cần và đủ để Singapore Shoptel có thể mang đến trải nghiệm du lịch vượt trội cho du khách cũng như trở thành khoản đầu tư sinh lời bền vững đáng giá của những nhà đầu tư thông thái.

Doãn Phong