Skyview từ các quán café

Tình trạng kẹt xe, chen chúc nhau vào mỗi đợt lễ Tết là hình ảnh quen thuộc ở Hà Nội khiến nhiều người muốn đi xem pháo hoa cũng lo sợ hay ít nhiều giảm đi sự háo hức. Khi đó, việc lựa chọn một quán café, beerclub, skybar có tầm nhìn thoáng, lý tưởng vừa để gặp mặt, ăn uống cùng bạn bè lại vừa được thưởng thức trọn vẹn màn pháo hoa lung linh là một ý tưởng hợp lý.

Tuy nhiên, hầu hết các quán có view đẹp thường kín chỗ hoặc khách hàng phải đến trước nhiều giờ mới có thể có được một chỗ ngồi.

3 vị trí ‘đỉnh’ để không bỏ lỡ màn pháo hoa đầu Xuân
Một điểm ngắm pháo hoa trên đường Thanh Niên (ảnh Internet)

3 vị trí ‘đỉnh’ để không bỏ lỡ màn pháo hoa đầu Xuân

 Điểm ngắm pháo hoa từ Tòa nhà Bưu điện Hà Nội (ảnh Đức Thanh)

Skybar trên các khách sạn 5 sao

Sang chảnh hơn, nhiều gia đình, cặp đôi lựa chọn điểm ngắm pháo hoa tại các skybar trên khách sạn, nhà hàng 5 sao.

Khi thành phố lên đèn, điệu nhạc vang lên, không gian càng trở nên lãng mạn, đắm say. Tuy nhiên, điểm hạn chế của các skybar là giá thành không hề rẻ. Ngoài ra, tại một số skybar, khách hàng lên xem pháo hoa phải là những khách hàng ruột, có thẻ thành viên hoặc lui tới nhà hàng nhiều lần.

3 vị trí ‘đỉnh’ để không bỏ lỡ màn pháo hoa đầu Xuân
 Ảnh skybar trên 1 số khách sạn (ảnh Internet)
 

Ngắm nhìn từ chính sân thượng, tòa nhà

Có thể nói, view café hay skybar khách sạn là những địa điểm tốt để có thể ngắm màn pháo hoa đầu năm mới. Tuy nhiên, phần đông người dân Thủ đô hiện nay còn có cách ngắm pháo hoa đặc biệt từ chính căn nhà của mình nếu vị trí tòa nhà “đắc địa”. Nổi bật trong đó là màn chụp ảnh pháo hoa của 1 cộng đồng mạng từ góc view The Matrix One, một dự án đang nổi lên với tầm view triệu đô ngay tại Mỹ Đình.

3 vị trí ‘đỉnh’ để không bỏ lỡ màn pháo hoa đầu Xuân
 Một góc view pháo hoa ở sân vận động Mỹ Đình chụp flycam gần dự án The Matrix One (ảnh Hoàng Việt)

Với thiết kế mở và sở hữu tầm view panorama triệu đô, chủ nhân căn hộ The Matrix One có thể ngắm pháo hoa ngay tại nhà qua kính Low-e nguyên khối chạm sàn ở phòng khách, phòng ngủ hoặc logia. Không những thế, chủ nhân The Matrix One còn có thể vừa thưởng ngoạn không gian nghỉ dưỡng trên mái tầng 43 vừa mãn nhãn trọn vẹn các màn pháo hoa tầm cao đặc sắc ở sân vận động Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Đông.

3 vị trí ‘đỉnh’ để không bỏ lỡ màn pháo hoa đầu Xuân
Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của tổ hợp hạng A - dự án The Matrix One bên công viên cảnh quan rộng 14ha

Sở hữu vị trí đắc địa còn sót lại tại khu vực Mỹ Đình cùng tầm view triệu đô công viên 14ha, view trọn vẹn cảnh đẹp thành phố, khi đi vào hoạt động The Matrix One hứa hẹn là một biểu tượng cho sự giàu có và thành đạt của người dân Thủ đô khi mang đến một không gian sống chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Mọi chi tiết về dự án liên hệ:

Website: http://thematrixone.vn/

Ngọc Minh