Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm TPBVSK Liki Gold trên các website http://www.xoangthaytoai.pro; http://www.tohuco.com/xoanglikigold99?utm; https://www.likigold.info/

Trong thời gian vừa qua trên một số website  http://www.xoangthaytoai.pro; http://www.tohuco.com/xoanglikigold99?utm; https://www.likigold.info/ quảng cáo cho sản phẩm TPBVSK Liki Gold như thuốc chữa bệnh, sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Công ty TNHH thương mại quốc tế Vitaco (Địa chỉ:  Phòng 802, số 627 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Nóng: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dia Good quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua TPBVSK Liki Gold trên trang website/internet nêu trên.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, sản phẩm TPBVSK Dia Good đang được quảng cáo trên các website:

https://www.diagood.biz/

https://www.diagood-chinhhang.online/

https://diagoodchinhhang.com/

https://www.diagood.vn/

http://suckhoecongdong.link/diagood/

https://suckhoe-24h.net/diagood/

https://www.diagood.com.vn/

http://myli.demopage.me/?utm_source=ML&utm_medium=zl&utm_campaign=03

Các website trên quảng cáo sản phẩm TPBVSK Dia Good như thuốc chữa bệnh; sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, người nổi tiếng, bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty cổ phần Thảo Mộc Đường (Địa chỉ: Số 12B, ngõ 741, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào các quảng cáo tại các website/internet nêu trên để lựa chọn mua sản phẩm.

Theo Sức khỏe & Đời sống