Bé Nhã Trân được phát hiện ra căn bệnh u não sau những triệu chứng ói liên tục và đi đứng loạng choạng… 

Bác sĩ CT đã phát hiện khối u trong não, bé đã được phẫu thuật. Tuy nhiên để giữ được tính mạng thì bé phải trải qua một quá trình điều trị bằng hóa chất lâu dài. 

Bé Nhã Trân đã phải chịu đựng biết bao đau đớn vì bệnh nặng, vì tác dụng phụ của thốc. Bé lúc nào cũng mệt mỏi không muốn ăn uống. 

Mẹ bé suốt này sống trong lo sợ vì con vừa bệnh nặng, mẹ vừa không kiếm ra tiền. Mỗi một toa thuốc điều trị, sau khi được bảo hiểm thanh toán chị vẫn phải đóng số tiền khá lớn. 

Một mình chị Diễm nuôi con, trước đây khi bé chưa bị bệnh chị còn kiếm ra tiền. Từ ngày bé bị bệnh, chị luôn phải chăm sóc con trong bệnh viện. Chi phí chữa bệnh cho con phải đi vay và như chị nói vay mãi cũng hết. 

 

Một điều may mắn đã đến với bé Nhã Trân, khi đã được rất nhiều những tấm lòng hảo tâm của Báo VietNamNet chung tay chia sẻ, khi biết về hoàn cảnh. Bài báo với tựa để “Mẹ ơi có phải con sắp chết không?” vừa được đăng tải đã có rất nhiều mạnh thường quân quan tâm hỏi han. 

Sự quan tâm chia sẻ hỏi han của bạn đọc đã giúp thêm nghị lực để chị Diễm cố gắng chữa bệnh cho con. Một số bạn đọc gặp trực tiếp để thăm hỏi và chia sẻ với bé Nhã Trân. Một số bạn đọc gửi ủng hộ thông qua Báo VietNamNet số tiền là 41.155.000đ. Số tiền này đã được chuyển đến mẹ bé để tiếp tục chữa bệnh cho con. 

Nhận số tiền này, chị Diễm rưng rưng: Mẹ con tôi không biết phải nói như thế nào để cảm ơn hết những tấm lòng nhân hậu của bạn đọc. Nếu như không có số tiền này mẹ con tôi không biết phải xoay xở ra sao. Một mình tôi chăm con ở bệnh viện, cháu đau yếu không thể rời đi làm được việc gì. Mong rằng với sự chia sẻ này, cháu Nhã Trân mau chóng khỏe mạnh. 

Đức Toàn

Cậu bé uống no thuốc được bạn đọc ủng hộ gần 24 triệu đồng

Cậu bé uống no thuốc được bạn đọc ủng hộ gần 24 triệu đồng

Tính mạng của cậu con trai đang trong tình trạng rất ngu kịch, trong khi cha mẹ lại không còn đủ tiền để điều trị. Cậu bé khóc ngằn ngặt đến tím tái cả người.