Trao hơn 39 triệu đồng đến hai vợ chồng mắc bệnh ung thư

05:00 | 02/09/2018

 - Chiều ngày 22/8, PV VietNamNet cùng cán bộ phòng CTXH Bệnh viện Việt Đức đã đến thăm, trao số tiền 39.305.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến ông Trần Huy Lượng bị ung thư đại tràng.

TIN BÀI KHÁC

Trao đổi với chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, cán bộ PCTXH Bệnh viện Việt Đức thì được biết, từ khi báo VietNamNet phản ánh về hoàn cảnh bệnh tật của vợ chồng ông Lượng, có nhiều bạn đọc khắp nơi đã gọi điện thăm hỏi. Nhiều người liên hệ và tới trực tiếp bệnh viện để giúp đỡ gia đình.

hoàn cảnh khó khăn,bẹnh hiểm nghèo,trao quà,từ thiện,bạn đọc,ủng hộ
Cả hai vợ chồng mắc bệnh ung thư khiến tình cảnh gia đình rơi vào cảnh bế tắc
 

Ông Trần Huy Lượng vốn mắc căn bệnh ung thư đại tràng phải nằm viện cấp cứu, vợ ông là bà Hoàng Thị May bị ung thư vú nằm nhà không có tiền đi điều trị. Hoàn cảnh khó khăn, cùng lúc cả hai vợ chồng mắc căn bệnh hiểm nghèo khiến tình cảnh gia đình rơi vào ngõ cụt

Sau khi được báo VietNamNet đăng tải thông tin, vợ chồng ông Lượng đã nhận rất nhiều sự quan tâm chia sẻ từ bạn đọc trong và ngoài nước. Có nhà hảo tâm đến tận bệnh viện thăm hỏi hoặc gửi tiền qua bưu điện giúp đỡ gia đình.

hoàn cảnh khó khăn,bẹnh hiểm nghèo,trao quà,từ thiện,bạn đọc,ủng hộ
Đại diện báo VietNamNet trao số tiền 39.305.000 đồng đến tận tay gia đình

Nhận được tiền do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, anh Trần Huy Điều, con trai ông Lượng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc trong và ngoài nước đã kịp thời hỗ trợ cho gia đình anh vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh Điều hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ để tiếp tục cho bố mẹ anh chữa bệnh.

Phạm Bắc

 
 
  •  
  •  
0 bình luận