Vừa qua, Báo VietNamNet đã đến Bệnh Viện K3 Tân Triều thăm và trao số tiền 29.280.000 đồng, tấm lòng bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo đến tận tay gia đình bé Khoa, giúp em có thêm cơ hội chữa bệnh

Trao hơn 29 triệu đồng đến bé Hà Đại Khoa ung thư võng mạc
Đại diện Báo VietNamNet trao số tiền 29.280.000 đồng đến tận tay gia đình bé Hà Đại Khoa 

Không được may mắn như những đứa trẻ khác, bé Khoa phát hiện mắc bệnh ung thư võng mạc quái ác từ khi còn rất nhỏ. Cả tuổi thơ bé chìm trong chuỗi ngày đau đớn, mệt mỏi.

 

Bố mẹ Khoa đều làm ruộng, lúc nông nhàn lại đi làm thuê cho người ta để có tiền trang trải cuộc sống. Kinh tế gia đình vốn đã túng thiếu, từ ngày con trai mắc bệnh, vợ chồng anh Thương phải đi vay mượn khắp nơi. Số nợ tính đến nay đã khá lớn, con trai vẫn cần điều trị lâu dài mà anh chị đã hết cách xoay sở.

Sau khi hoàn cảnh của bé Hà Đại Khoa được báo VietNamNet chia sẻ, gia đình đã nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Có những nhà hảo tâm tìm đến tận bệnh viện để động viên, tặng quà cho em.

Anh Hà Văn Thương chia sẻ, với số tiền 29.280.000 đồng do bạn đọc Báo VietNamNet gửi tặng, gia đình sẽ dành để chi trả việc chữa trị cho con trong thời gian tới. Còn lại sẽ trả nợ mà gia đình vay mượn trước kia khi đưa cháu đi viện

Phạm Bắc