Như đưa tin trước đó, bé Nguyễn Hải Nam (2 tuổi), ở KDC Vinh Quang, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, Hải Dương bị bỏng nước, sôi tình trạng bỏng nặng chẩn đoán 72% cơ thể. Đây là trường hợp bỏng sâu diện rộng, các bác sĩ đánh giá cần phác đồ điều trị lâu dài và tốn kém.

Không được may mắn như những đứa trẻ khác, sinh ra bé Hải Nam đã thiếu thốn tình cảm gia đình. Bố mẹ bé chia tay nhau khi bé Nam vẫn đang còn trong bụng mẹ. 

Từ lúc con gặp nạn, chị Phương phải chạy đôn đáo khắp nơi vay mượn để lo tiền viện phí, thuốc men cho con nhưng số tiền đó cũng chỉ đủ một thời gian ngắn.

 

Chị Phương chia sẻ, sau khi được báo VietNamNet đăng bài kêu gọi giúp đỡ, gia đình nhận được nhiều sự quan tâm, động viên của bạn đọc. Ngoài những mạnh thường quân liên hệ trực tiếp với gia đình, lần này PV VietNamNet cũng trao tận tay gia đình số tiền 26.805.000 đồng của bạn đọc gửi qua báo, tạo điều kiện cho bé tiếp tục chữa trị.

Trao hơn 26 triệu đồng đến bé Nguyễn Hải Nam bị bỏng nồi nước đậu
Đại diện Báo VietNamNet trao số tiền 26.805.000 đồng đến tận tay gia dình bé Nam

 Đón nhận số tiền từ bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo VietNamNet chị Nguyễn Thị Phương xúc động cảm ơn báo VietNamNet và nhờ báo chuyển lời cảm ơn đến những tấm lòng đã chia sẻ, ủng hộ gia đình. Nhờ những tấm lòng này, con trai chị mới có điều kiện để tiếp tục điều trị

Phạm Bắc