Nhận số tiền 107.986.700đ do bạn đọc báo VietNamNet hỗ trợ, ông Đoàn Văn Bang (bố anh Quang) xúc động nói: "Mấy tháng qua, con trai tôi bị tai nạn, tính mạng như “ngàn cân treo sợi tóc”, tiền bạc lại không có. Gia đình nó vốn đã khó khăn nay trụ cột lại nằm bất tỉnh một chỗ, vợ với mấy đứa nhỏ phải gồng mình đi vay nợ khắp nơi nhưng không thấm tháp vào đâu.

Sau khi được báo VietNamNet đăng tải hoàn cảnh, nhiều mạnh thường quân đã gọi điện thoại, tìm đến tận nơi trực tiếp hỗ trợ tiền bạc, động viên gia đình. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn báo và bạn đọc rất nhiều. Đây là số tiền quá lớn, giúp con tôi có tiền tiếp tục điều trị, có nghị lực vượt qua khó khăn".

Trao hơn 107 triệu đồng đến anh Đoàn Văn Quang bị tai nạn giao thông
Đại diện bệnh viện cùng báo VietNamNet trao số tiền bạn đọc ủng hộ tới gia đình anh Quang
 

Trước đó, anh Đoàn Văn Quang (SN 1985, xóm 2, xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trong lúc đi làm thuê do sơ ý bị ngã từ trên mái nhà xuống đất, dẫn dến chấn thương sọ não. Anh Quang nhập viện trong tình trạng nguy kịch, đến nay đã được bác sĩ tiến hành phẫu thuật ghép sọ não. Số tiền điều trị mỗi ngày ở khoa hồi sức cấp cứu vô cùng tốn kém. Éo le thay, anh lại không có bảo hiểm y tế nên mọi chi phí gia đình đều phải chi trả.

Trong niềm xúc động trước sự quan tâm của cộng đồng đối với bệnh nhân trong bệnh viện, chị Hoàng Linh, Phó phòng CTXH, bệnh viện E bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới báo VietNamNet cùng các nhà hảo tâm đã mở rộng vòng giúp đỡ gia đình anh Quang lúc hoạn nạn. Và căn dặn gia đình phải chi tiêu hợp lí, dành tiền để chữa trị cho anh Quang đúng như ý nguyện các nhà hảo tâm.

Phạm Bắc

Quá đau đớn, cháu bé ung thư 5 tuổi tuyệt vọng kêu cứu

Quá đau đớn, cháu bé ung thư 5 tuổi tuyệt vọng kêu cứu

Căn bệnh ung thư giai đoạn 4 đã di căn vào tuỷ khiến cháu Nguyễn Viết Thành Lộc thường xuyên phải chịu đau đớn dày vò cả ngày lẫn đêm.