Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, như thường lệ, Báo VietNamNet lại tổ chức công tác từ thiện, trao quà cho các hộ nghèo ở địa phương. Vừa qua, đại diện lãnh đạo của Báo VietNamNet, ông Đặng Ngọc Chính đã tới thăm và trao 200 suất quà cho bà con nghèo khó ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

“Sự quan tâm của Báo VietNamNet đến đời sống người dân là nghĩa cử cao đẹp”
Ông Đặng Ngọc Chính (thứ 2 từ phải sang) và ông Vương Hồng Kỳ (thứ 2 từ trái sang) trao quà cho bà con nghèo xã Thanh Phước.

200 suất quà có tổng giá trị là 100.000.000 đồng do Ngân hàng Bản Việt và Công ty cổ phần Dược Nam Yên tài trợ. Mỗi đơn vị tài trợ 50.000.000 đồng. Tham dự buổi gặp mặt và trao quà cho bà con nghèo khó, chứng kiến sự thân tình, trân trọng của lãnh đạo địa phương và người dân Thanh Phước, ông Vương Hồng Kỳ, Phó Giám đốc Ngân hàng Bản Việt chi nhánh Tây Ninh chia sẻ: “Buổi gặp gỡ này khiến tôi vô cùng xúc động. Tết đang đến cận kề, các gia đình, đặc biệt là những hộ nghèo vẫn đang phải chật vật mưu sinh. Tôi mong món quà nhỏ sẽ giúp các gia đình bớt được phần nào khó khăn trong dịp đón năm mới”.

“Sự quan tâm của Báo VietNamNet đến đời sống người dân là nghĩa cử cao đẹp”
Nhiều lãnh đạo địa phương tham dự buổi trao quà của Báo VietNamNet

Bà Trương Thị Phú - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch thường trực huyện Gò Dầu cho biết, hiện nay, người dân địa phương vẫn còn nhiều khó khăn. Cả huyện vẫn còn hàng trăm hộ nghèo, hàng nghìn hộ khó khăn. Hằng năm, huyện Hò Dầu cũng xây dựng 2 nguồn kinh phí để hỗ trợ người dân: Một là quỹ đền ơn đáp nghĩa, hai là quỹ vì hộ nghèo và khó khăn.

 

Địa phương cũng đã nhận được sự quan tâm của Báo VietNamNet trong nhiều năm, với những ngôi nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cũng như sự chăm lo cho người nghèo. Năm nay, Báo VietNamNet trao 200 phần quà tới người dân khiến chúng tôi rất mừng. Đây là nghĩa của cao đẹp của Quý Báo. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân dân địa phương, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Báo trong thời gian qua”, bà Phú chia sẻ.

“Sự quan tâm của Báo VietNamNet đến đời sống người dân là nghĩa cử cao đẹp”
Người dân Thanh Phước xúc động trước sự quan tâm

Dự kiến từ nay đến trước Tết Nguyên Đán 2020, Báo VietNamNet sẽ tiếp tục trao những phần quà ý nghĩa tới hộ nghèo ở các địa phương khác. 

- Ngân hàng Bản Việt, địa chỉ:  412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
- Công ty cổ phần Dược Nam Yên, địa chỉ: 29 Tống Hữu Định, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Khánh Hòa

Gia đình bé Gia Bảo cảm ơn bạn đọc Báo VietNamNet

Gia đình bé Gia Bảo cảm ơn bạn đọc Báo VietNamNet

 Bé Nguyễn Gia Bảo bị ung thư não, điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM hai năm nay. Sau khi hoàn cảnh của con được đăng tải trên Báo VietNamNet, bé Gia Bảo đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn đọc.