Chị Nguyễn Thị Tố Hảo trước đó bị viêm cơ tim khi đang mang thai ở tuần thứ 35. Sức khỏe suy kiệt, tính mạng nguy kịch trong khi chồng vay mượn khắp nơi cũng không đủ tiền cứu vợ. Chi phí điều trị mỗi ngày lên tới trên 10 triệu đồng và dự kiến chi phí điều trị lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Cùng lúc vợ nằm trong phòng hồi sức tích cực không biết sống chết ra sao, con nằm trong lồng ấp, anh Thế gọi điện khắp nơi để cầu cứu vay tiền. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó, anh em cũng khó khăn mỗi nơi chỉ mượn được dăm, ba triệu đồng.

Sản phụ viêm cơ tim thoát chết kỳ tích
Anh Thế nhận tiền bạn đọc ủng hộ.

May mắn có sự quan tâm kịp thời của bạn đọc Báo VietNamNet cùng tấm lòng nhân hậu, sự tận tình cứu chữa của đội ngũ y bác sĩ, vợ anh đã được khỏe mạnh trở về. Con anh lúc lọt lòng mẹ mới chỉ có 1.95kg, đến hôm nay sau gần 1 tháng, bé đã được 2,8kg. 

"Bác sĩ nói vợ em là trường hợp thát chết kỳ tích, bởi có lúc tưởng không còn cơ hội sống thế mà hôm nay vợ con em đã khỏe mạnh. Em mừng hết lớn luôn, công ơn của đội ngũ bác sĩ và các mạnh thường quân vợ chồng em xin ghi tạc”, anh Trương Văn Thế xúc động.

 
Sản phụ viêm cơ tim thoát chết kỳ tích
Sau khi được bạn đọc giúp đỡ vợ con anh Thế đã khỏe mạnh.

Sau khi vợ được về nhà chăm con, anh Thế cũng trở lại với công việc chạy xe ba gác để kiếm tiền nuôi gia đình. Dù công việc chạy xe ba gác thuê không dễ dàng nhưng anh bảo cứ chịu khó dần dần sẽ có nhiều khách mối.  

Hôm nay, anh nhận thêm được 35.398.000 đồng của bạn đọc ủng hộ. Tổng cộng số tiền bạn đọc giúp vợ con anh thông qua Báo VietNamNet là 175.398.000 đồng.

Nhận tiền, anh rưng rưng nói: "Nhiều lúc em còn nghĩ không biết đây là thật hay mơ. Hôm nay vợ con khỏe mạnh bên mình là nhờ những tấm lòng hảo tâm. Vợ chồng em xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng mọi người. Rất mong những hoàn cảnh thương tâm khác đăng tải trên báo VietNamNet cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn đọc như vợ chồng em".

Đức Toàn


Cần gấp 140 triệu đồng cứu sản phụ viêm cơ tim, mổ bắt con khẩn cấp

Cần gấp 140 triệu đồng cứu sản phụ viêm cơ tim, mổ bắt con khẩn cấp

Níu tay bác sĩ, anh nói như van xin. “Bác sĩ ơi xin hãy cứu vợ em. Em còn hai đứa con nhỏ. Cứu cô ấy, thiếu tiền em sẽ kiếm trả nợ dần. Cô ấy mà có chuyện gì chắc em cũng không sống nổi…”.