Trải qua gần 1 tuần phát động, chiến dịch Because We Care đã lan tỏa đến từng nhân viên PNJ trên khắp cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại, gần 850 triệu đồng là số tiền thu được từ các cá nhân tại mỗi đơn vị khối, phòng, ban, chi nhánh, cửa hàng… cho chiến dịch lần này.

PNJ mở chiến dịch hỗ trợ miền Trung chống dịch
Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ trao số tiền ủng hộ chiến dịch "Because we care"

Số tiền đóng góp sẽ được PNJ quy đổi thành các vật dụng y tế như: khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, các thiết bị y tế thiết yếu, suất ăn dinh dưỡng… gửi đến miền Trung.

“Công tác từ thiện xã hội không chỉ là trách nhiệm của Quỹ từ thiện hay Ban lãnh đạo công ty mà nó còn xuất phát từ tâm của mỗi cán bộ - công nhân viên. Tinh thần sẻ chia được thể hiện rõ nét khi có nhiều cán bộ nhân viên PNJ cùng kêu gọi người thân, bạn bè chung tay đóng góp. Bằng tấm lòng, tất cả đều hướng về miền Trung” - bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch PNJ chia sẻ. 

PNJ mở chiến dịch hỗ trợ miền Trung chống dịch
Nhân viên PNJ đóng góp cho chiến dịch "Because we care"

Đặt con người làm trọng tâm, PNJ xem hoạt động CSR (Corporate social responsibility) là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty luôn tổ chức, triển khai thực hiện các dự án, chương trình mang ý nghĩa hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, cải thiện môi trường sống, giáo dục, y tế… tích hợp các mục tiêu xã hội vào trong tiến trình chinh phục các mục tiêu kinh tế.

 

Tiếp nối chiến dịch “Because we care” đồng hành Miền Trung đẩy lùi dịch bệnh, đầu tháng 9, PNJ đã tiến hành ủng hộ 9.500 ống sinh thiết cho Quảng Ngãi.

PNJ mở chiến dịch hỗ trợ miền Trung chống dịch
 Đại diện PNJ đã trao tặng 9500 ống sinh thiết cho ông Hồ Minh Nên - GĐ CDC Quảng Ngãi

Ông Hồ Minh Nên - GĐ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đến Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, ông cho rằng đây là hành động ủng hộ kịp thời của PNJ, giúp cho CDC có thêm được vật phẩm y tế để phục vụ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Trong tháng 8 vừa qua, PNJ đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi mua trang thiết bị, vật dụng y tế trao tặng cho bệnh viện trên địa bàn để hỗ trợ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Trước đó, vào tháng 5/2020, PNJ cũng đã trao tặng 2 robot khử trùng và các máy móc, thiết bị y tế trị giá hơn 2,2 tỷ đồng cho các bệnh viện lớn tại TP.HCM để phục vụ công tác chống dịch.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, nhiều năm qua PNJ đã không ngừng nỗ lực và có nhiều đóng góp thiết thực trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

PNJ mở chiến dịch hỗ trợ miền Trung chống dịch

Vĩnh Phú