Ngày 16/1, UBND phường 2, quận 6 TP.HCM đã tổ chức Ngày hội văn hóa an sinh, Mừng Xuân đại thắng – Mừng Đảng quang vinh đồng hành cùng nhà tài trợ chính là Công ty Nhựa Long Thành. Chương trình được tổ chức với không khí thân mật, ấm áp cho hàng trăm hộ dân trên địa bàn. Cùng với ý nghĩa của một hoạt động chào năm mới rộn ràng, ngày hội còn trao nhiều phần quà thiết thực cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ nghèo
 Anh Lê Ngọc Ánh - Giám đốc cung ứng đại diện công ty Nhựa Long Thành.

Là nhà tài trợ chính của chương trình, Nhựa Long Thành gửi tặng các phần quà nhằm giúp các gia đình khó khăn có thêm niềm vui dịp Tết. Các phần quà đều được chuẩn bị đầy chỉn chu và có lựa chọn kỹ càng, dựa trên nhu cầu thực tế để gửi tặng những sản phẩm thích hợp, ý nghĩa.

Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ nghèo
 Ông Lê Ngọc Ánh - đại diện Công ty Nhựa Long Thành trao quà tết cho các hộ dân nghèo phường 2, quận 6.

Nói về sự khác biệt của các phần quà năm nay, ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng giám đốc điều hành Nhựa Long Thành cho biết lựa chọn quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn là một hoạt động được dồn rất nhiều tâm huyết của cả tập thể. Trong các phần quà có đầy đủ bánh kẹo, mứt truyền thống, giúp các gia đình có một cái Tết trọn vẹn. Không chỉ vậy, để mâm cơm ngày Tết đủ đầy, các phần quà còn có thêm các đồ hộp, nhu yếu phẩm thiết thực.

Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ nghèo
 Ông Phạm Trần Nhật Minh Phó Tổng - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành.
 

“Tôi từng đi nhiều nơi, lắng nghe nhiều tâm sự của những người dân, từ già đến nhỏ, tất cả đều có chung một nguyện ước năm mới bình an đủ đầy, song lại vì hoàn cảnh khó khăn mà có những cái Tết trở nên lạnh lẽo vô cùng. Ở Nhựa Long Thành và cả trong ngôi nhà của tôi, không khí sum vầy, cái ấm áp ngày đầu năm luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp giảm bớt những khó khăn của các gia đình tại phường 2, quận 6. Để mỗi người, mỗi nhà có thể cùng nhau ngồi lại san sẻ niềm vui bé nhỏ trong năm mới, ăn một miếng mứt thơm, uống ngụm trà ngọt” - ông Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ.

Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ nghèo
 Ông Phạm Trần Nhật Minh  và chuyến đi từ thiện tại Daklak.

Cũng trong dịp cuối năm, nam doanh nhân cho biết Nhựa Long Thành và bản thân ông có rất nhiều kế hoạch để thực hiện các chương trình công tác xã hội ý nghĩa, mang đến cái Tết ấm áp cho nhiều mảnh đời khó khăn. “Hạnh nguyện là tâm huyết mà cả cuộc đời tôi theo đuổi để hỗ trợ các em nhỏ và những hoàn cảnh khó khăn” - vị giám đốc bày tỏ.

Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ nghèo

Vừa qua, ông cũng có chuyển đi từ thiện tại Đắk Lắk để trao hơn 1.000 phần quà cho các em học sinh, người vô gia cư. Tất cả hoạt động đều xoay quanh triết lý sống và làm việc, đối nhân xử thế với trọn vẹn chữ “tâm” mà ông Phạm Trần Nhật Minh theo đuổi trong suốt những năm gần đây.

Lệ Thanh