Đại diện EVNGENCO1 cho biết, đây là một trong những hoạt động trọng tâm của EVNGENCO1 thực hiện trong “Tháng Tri ân khách hàng năm 2020”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 đã chia sẻ những khó khăn với ban giám hiệu, thầy cô và các em học sinh. Ông cho biết, hoạt động “Hướng về miền Trung”, “Tri ân khách hàng” là một trong những việc làm thiết thực của EVNGENCO1, cũng như của toàn Tập đoàn điện lực Việt Nam nhằm phần nào chia sẻ khó khăn với đồng bào. Ông mong rằng, những phần quà gửi trao sẽ giúp cho nhà trường có thêm cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy học và tiếp cận với công nghệ thông tin, góp phần hoàn thành các mục tiêu mà ngành giáo dục đã đặt ra.

EVNGENCO1 tặng 100 bộ máy tính cho học sinh Quảng Nam
 

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam khẳng định, 100 bộ máy vi tính từ EVNGENCO1 sẽ góp phần giúp các trường học ở vùng bị thiệt hại bão lũ sớm vượt qua khó khăn, đưa hoạt động giảng dạy trở lại bình thường; đồng thời việc tiếp cận, sử dụng máy tính trong giảng dạy, học tập sẽ giúp các em học sinh miền núi tiếp thu kiến thức nhanh và thuận lợi hơn.

Đại diện các trường học được nhận quà tặng lần này đã gửi lời cảm ơn tới EVNGENCO1 vì món quà ý nghĩa, đúng thời điểm khi các trường học đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đặc biệt là các thiết bị về công nghệ thông tin...

H.Nam