May mắn đã đến với con, khi có nhiều bạn đọc không bỏ rơi con. 

Có lẽ, ở chặng đường trước mắt, con sẽ còn phải cố gắng hơn rất nhiều. Căn bệnh con mang là một căn bệnh nguy hiểm. Tuổi thơ của con đã phải sống trong bệnh viện với biết bao nhiêu đau đớn. 

Mái tóc trẻ thơ của con lần lượt trút xuống cho đến khi không còn một cọng. Nước da xanh tái nhợt nhạt, các đường gân máu xanh nổi lên trông rất đáng thương. Con còn quá nhỏ để có thể biết, có thể hiểu được những điều đau đớn của cha mẹ đang phải gánh chịu.  

Cô bé khóc ngày đêm được tiếp thêm sức mạnh
Đại diện Báo VietNamNet trao tiền bạn đọc ủng hộ cho anh Mạnh cha bé Bích Nhung.

Con tên là Dương Hà Bích Nhung 15 tháng tuổi đang bị bệnh ung thư máu cần được cứu chữa. Cha mẹ con đã dốc hết tiền bạc để điều trị cho con. Tuy nhiên vì quá trình điều trị quá dài và tốn kém nên rơi vào bế tắc. 

 

Không đành lòng đưa con về nhà, vì nếu đưa về cuộc sống của con sẽ chấm dứt sớm. Dù nợ nần đã khá nhiều, cha mẹ vẫn không muốn rời bỏ con. 

Con đang còn chờ sự chung tay giúp sức của những tấm lòng hảo tâm. Khi thông tin về con được bạn đọc Báo VietNamNet biết tới đã chung tay ủng hộ. 

Số tiền hơn 13 triệu đồng không phải là số tiền lớn, nhưng lại chất chứa tình thương và là động lực để cha mẹ con cố gắng. 

“Gia đình chúng tôi rất cảm động khi nhận được rất nhiều tình cảm và sự sẻ chia của bạn đọc. Có một số người khi biết cháu bị bệnh, họ chỉ chúng tôi cách này cách kia để cháu có thể giảm bớt đau đớn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để lo cho cháu. Hy vọng bé sẽ ngày một bớt bệnh:, anh Dương Đức Mạnh nói. 

Đức Toàn

Tiếng khóc não lòng trong đêm của bé gái 15 tháng tuổi

Tiếng khóc não lòng trong đêm của bé gái 15 tháng tuổi

Cô con gái bé bỏng da xanh nhợt, các đường gân xanh nổi cả trên mặt, tay chân và trên cái đầu trọc. Giọng bé ê a khản đặc vì cả  ngày và đêm đều khóc.