Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, sự kiện “Chạy vì trái tim 2019” được tổ chức với mong muốn kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may. Theo thống kê, cứ 100 trẻ em ra đời, lại có một em nhỏ mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh quái ác. Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 16,000 trẻ sơ sinh chào đời mang dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Tùy theo tình trang bệnh, chi phí phẫu thuật tim dao động từ 50-250 triệu đồng là con số quá xa xỉ với những gia đình nghèo ở những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, có thu nhập chỉ vài chục ngàn đồng mỗi ngày.

Chạy vì trái tim 2019, thêm hy vọng cho trẻ mắc tim bẩm sinh

Trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh gần như không có một tuổi thơ bởi không thể chơi đùa, không thể đi học, thậm chí không thể tự đi lại được nếu không được giúp đỡ. Nếu không được phẫu thuật, cuộc sống của một em nhỏ mắc bệnh tim sẽ chỉ gói gọn trong việc uống thuốc, khám sức khỏe định kì và nhập viện. Trái tim non yếu không thể cung cấp đủ khí oxy, dẫn đến tổn thương lâu dài cho cơ thể, nhiều em nhỏ đã qua đời trong khi chờ đợi được giúp đỡ.

Nếu được điều trị kịp thời, các em sẽ được lớn lên khỏe mạnh, vui chơi hồn nhiên và được học tập để xây dựng tương lai mà các em có quyền được có như biết bao đứa trẻ bình thường khác, đó là mục đích “Chạy vì trái tim” được ra đời, mở ra không gian nhân ái kêu gọi ủng hộ để cứu sống những em bé mắc bệnh tim.

Chạy vì trái tim 2019, thêm hy vọng cho trẻ mắc tim bẩm sinh
 

Chương trình là một hoạt động thiết thực và đầy giá trị nhân văn. Trong chương trình “Chạy vì trái tim 2019”, người tham gia không chỉ được giao lưu với rất nhiều những con người có cùng một tấm lòng cao cả, đây còn là cơ hội để cùng với gia đình, trẻ em và bạn bè chạy bộ. Người tham dự còn được tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích, giao lưu với người nổi tiếng như MC Phan Anh, nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa, Nam Vương Mạnh Khang,.. cùng nhiều nghệ sĩ khác. Vui chơi trong không gian trong lành tại công viên Yên Sở, sẽ giúp nâng cao về cả sức khỏe, tinh thần thể thao, và đặc biệt là cùng nhau ủng hộ để mở ra một tia sáng cho những trái tim không lành lặn.

Chạy vì trái tim 2019, thêm hy vọng cho trẻ mắc tim bẩm sinh

Ra đời từ năm 2013, lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, trải qua 6 năm tổ chức (tại cả Hà Nội và TP.HCM), tổng số tiền đã quyên góp được là trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, đồng thời tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng hơn. Năm 2019, tiếp bước truyền thống và thành công, Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng tiếp tục chung tay tổ chức Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim 2019” để quyên góp tiền giúp các em bé nghèo phẫu thuật tim.

Thời gian: 7h sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019

Địa điểm: Công Viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline đăng kí: 089 958 1890/ Fanpage: https://www.facebook.com/chayvitraitim.vn

Link đăng ký: http://bit.ly/2nzv4wB 

Với mỗi 100.000 VNĐ ủng hộ, bạn sẽ nhận được 01 áo đồng phục của chương trình. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để mổ tim miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Mọi tấm lòng hảo tâm quyên góp gửi về:

Tên TK: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam

Số TK: 119000187367 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai

Nội dung: CVTT2019/TÊN ĐĂNG KÝ/ SĐT

Doãn Phong