Bé Vi Văn Nhật Tường được bạn đọc ủng hộ hơn 34 triệu đồng

05:00 | 02/10/2018

 - Cầm số tiền 34.600.000 đồng do bạn đọc Báo VietNamNet gửi tặng để giúp đỡ con trai có thêm động lực chữa bệnh, chị Lường Thị Nhung không khỏi xúc động nghẹn ngào. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đầy ý nghĩa cho gia đình trong lúc khó khăn.

Gia cảnh đáng thương của hai vợ chồng chết cháy gần Viện Nhi

Xót xa bé gái 21 tháng tuổi mắc bệnh hiếm gặp

Bé Vi Văn Nhật Tường, nhân vật trong bài viết Bị ung thư, bé trai 20 tháng tuổi cần được giúp đỡ đang vật vã chống chọi với căn bệnh K vòm họng hiểm nghèo.

Vốn không có việc làm ổn định nên khi con mắc bệnh nặng, vợ chồng anh Kì, chị Nhung phải đi vay mượn khắp nơi, dồn tiền chữa bệnh cho con. Với những đợt điều trị tốn kém, thuốc ngoài danh mục bảo hiểm đắt đỏ, gia đình rơi vào cảnh lao đao, kinh tế kiệt quệ. 

 
bạn đọc ủng hộ,từ thiện vietnamnet,hoàn cảnh khó khăn,bệnh hiểm nghèo
Mẹ con chị Nhung nhận số tiền bạn đọc ủng hộ

May mắn thay, sau khi hoàn cảnh của bé Tường được đăng tải trên báo VietNamNet, bạn đọc đã lập tức ra tay giúp đỡ. Số tiền bạn đọc gửi ủng hộ qua báo là 34.600.000 đồng được chúng tôi trao tận tay tới mẹ con chị Nhung. Ngoài ra, chị cho biết cũng có nhiều mạnh thường quân trực tiếp tìm đến thăm hỏi, động viên mẹ con chị trong bệnh viện.

“Gia đình em biết ơn mọi người nhiều lắm. Nhờ có cơ quan báo chí mà cháu Tường được mọi người biết đến giúp đỡ. Số tiền này, chúng em hứa sẽ để chữa bệnh cho con”, chị nói.

Hiện tại bé Tường đang ở nhà đợi đợt điều trị mới, hy vọng trong thời gian tới sức khỏe của bé sẽ khá hơn. 

Phạm Bắc

 
 
  •  
  •  
0 bình luận