Anh Nguyễn Đinh Tuất vui mừng thông báo cho chúng tôi biết, con trai anh, bé Minh Khang sức khỏe đã bình phục, vừa mới xuất viện trở về nhà. Đây là giây phút mong đợi nhất của gia đình và nhiều bạn đọc VietNamNet trong suốt thời gian qua. 

Câu chuyện về cậu bé Nguyễn Đinh Minh Khang 14 tháng tuổi, nhân vật trong bài viết: “Tiếng khóc xé lòng của bé trai 14 tháng tuổi bị bỏng nước sôi” được đăng tải trên báo  VietNamNet ngày 19/6 đã lay động nhiều trái tim bạn đọc gần xa. Với diện tích bỏng 30%, (8%) độ 2,3,4, thân, chi và bộ phận sinh dục., tình trạng của bé lúc nhập viện vô cùng nguy kịch.

Biết được hoàn cảnh của Khang, các bác sĩ tại bệnh viện rất lo lắng bởi điều kiện kinh tế gia đình bé khó khăn, lộ trình điều trị lâu dài, không biết họ sẽ xoay sở ra sao.

Sau khi hoàn cảnh của bé Minh Khang được báo VietNamNet phản ánh, nhiều bạn đọc đã gọi điện trực tiếp động viên gia đình. Ngoài sự chia sẻ về tinh thần còn có rất nhiều bạn đọc gửi tiền ủng hộ qua tài khoản báo VietNamNet.

 
Hoàn cảnh khó khăn,bệnh hiểm nghèo,Trao tiền từ thiện
Sáng ngày 16/7, đại diện báo VietNamNet đã gặp gỡ gia đình và trao tận tay số tiền 28.510.000 đồng do bạn đọc ủng hộ giúp đỡ bé Nguyễn Đinh Minh Khang

Cầm số tiền trên tay, anh Tuất tâm sự: “Vợ chồng em xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn như thế này. Nhờ có sự tận tình chăm sóc của các bác sĩ và lòng hảo tâm của mọi người mà cháu Khang mới được khỏe trở lại như ngày hôm nay".

Anh Tuất cho biết thêm, sau thời gian xuất viện về nhà, bé Khang sẽ tiếp tục trở lại để thăm khám bởi những tổn thương bỏng kéo dài. Số tiền mà các nhà hảo tâm giúp đỡ, gia đình sẽ dành để điều trị tổn thương sau này cho cháu.

Phạm Bắc