Sáng 4/2, đại diện Báo VietNamNet đã đến thăm và trao số tiền 36.880.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho ba mẹ con chị Võ Thị Điệp (45 tuổi, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Hoàn cảnh của chị Điệp vô khó khăn. Ngày 18/1 vừa qua, anh Nguyễn Văn Tiến, chồng chị bị thiệt mạng do bom nổ trong lúc đốt rác ở nghĩa địa gần nhà. 

Sau khi anh Tiến qua đời, vì đang ở nhà trọ nên gia đình không được đưa thi thể anh về nơi ở. Vợ con anh cùng người dân đóng tạm một rạp nhỏ ngay nghĩa địa làm nơi để quan tài và phúng điếu.

Bạn đọc ủng hộ người vợ dựng lều ở nghĩa địa làm đám tang chồng
Đại diện báo VietNamNet trao 36.880.000 đồng cho gia đình chị Võ Thị Điệp

Chỗ dựa lớn nhất trong nhà đột ngột mất đi khiến chị và hai con gần như sụp đổ. Những tiếng khóc than cứ vọng khắp nơi hoang vu, cùng khói hương nghi ngút thê lương càng làm những người chứng kiến không khỏi đau lòng.

 

Hai con gái của chị lần lượt đang học lớp 9 và lớp 11, đều nhanh nhẹn, ngoan ngoãn và thương cha mẹ. Nếu chỉ vì hoàn cảnh mà bỏ học giữa chừng, tương lai các em sẽ trở nên mờ mịt.

Sau khi nhận số tiền 36.880.000 đồng của bạn đọc báo VietNamNet ủng hộ, chị Võ Thị Điệp gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân.

Tôi thật sự rất biết ơn báo VietNamNet đã đăng tải bài viết kêu gọi sự ủng hộ của độc giả. Lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình tôi trong hoàn cảnh này”,  chị Điệp xúc động.

Công Sáng

Nhói lòng vợ con dựng lều ngay nghĩa địa làm đám tang chồng

Nhói lòng vợ con dựng lều ngay nghĩa địa làm đám tang chồng

Sau tiếng nổ lớn, người dân bàng hoàng khi thấy thi thể anh Tiến nằm bất động với những mảnh đạn găm đầy mình.