- Vừa qua, PV VietNamNet đã đến thăm và trao tới mẹ con chị Lò Thị Qua số tiền 14.715.000 đồng do bạn đọc báo ủng hộ.

TIN BÀI KHÁC

Như trước đó báo đưa tin, em Lò Văn Toan (6 tuổi) ở thôn Tĩnh Ban, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu phát hiện mắc bệnh ung thư máu cách đây chưa đầy một năm. Từ một đứa trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, Toan cứ yếu dần. Em bắt đầu làm quen với những mũi kim truyền cùng những chai hóa chất.

Bạn đọc giúp em Lò Văn Toan có thêm cơ hội chữa bệnh
Mắc căn bệnh Ulympho, tính mạng của bé Lò Văn Toan đang bị đe dọa
 

Căn bệnh quái ác khiến sức khỏe em kiệt quệ. Hàng ngày, chứng kiến cảnh con trai đau đớn, người làm bố làm mẹ như chẳng còn nghĩ được điều gì cả, khóc cạn nước mắt vì thương con nhưng bản thân bất lực không làm ra tiền để cho con lên viện đều đặn.

Sau khi hoàn cảnh của em Lò Văn Toan được báo Viet Nam Net đăng tải, rất nhiều bạn đọc đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí cho em điều trị căn bệnh quái ác này. Trong tuần vừa qua, PV VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều, trao đến tận tay gia đình em số tiền 14.715.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo.

Bạn đọc giúp em Lò Văn Toan có thêm cơ hội chữa bệnh
Đaị diện Báo VietNanNet trao số tiền bạn đọc ủng hộ đến tận tay gia đình em Lò Văn Toan

Nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn đọc giúp đỡ, chị Qua xúc động nói lời cảm ơn: “Trong lúc khó khăn như thế này, cháu đã được nhiều người quan tâm đến, tôi chẳng biết nói gì, xin cảm ơn Báo VietNamNet và đông đảo bạn đọc gần xa đã chia sẻ giúp đỡ để cháu Toan được chữa trị bệnh, có thêm một cơ hội sống"

Phạm Bắc