Cô đã tặng cho học sinh nghèo tại đây 150 áo ấm và 50 phần quà. Số tiền mua quà này có sự hỗ trợ của Báo VietNamNet, các bạn bè và đặc biệt cô đã bán tập thơ "Đêm mặn" do NXB Hội nhà văn tái bản.

Á hậu Trang Viên một tấm lòng nhân ái, ấm áp
Á hậu Trang Viên và thầy hiệu trưởng Chẩu Xuân Trường

Đây là chuyến làm từ thiện của Trang Viên nhân dịp Đài THQP về Lâm Bình quay bộ phim 2 tập giới thiệu về du lịch Lâm Bình và do Trang Viên là nhân vật trải nghiệm.

Á hậu Trang Viên một tấm lòng nhân ái, ấm áp
Niềm vui của các em nhỏ

Nói về chuyến đi, cô cho biết, sau khi làm tròn nhiệm vụ của nhân vật trải nghiệm, cô đã thay mặt bạn bè tiếp nối chương trình từ thiện.

5h sáng Trang Viên đã ra đường nhận đồ và một mình vác vào nhà khách cách đó gần 200m.

Á hậu Trang Viên một tấm lòng nhân ái, ấm áp
Áo ấm cho học sinh dân tộc vùng cao
 

Sức mạnh của tình thương, lòng nhân ái, sẻ chia, đồng cảm, trái tim ấm áp yêu thương, ngọn lửa ấy luôn hun đúc, tiếp sức cho cô có thêm nghị lực và lòng quyết tâm để đem những hạt giống yêu thương đến với các bạn học sinh vùng cao.

Trong buổi tặng áo ấm, các bạn nhỏ trong trường vui lắm, náo nức như ngày hội. Các thầy cô đã rất cảm động về nghĩa cử của VietNamNet và đặc biệt là tấm lòng thiện nguyện của Á hậu, ca sỹ Trang Viên.

Á hậu Trang Viên một tấm lòng nhân ái, ấm áp
Những phần quà vô cùng ý nghĩa

Thầy hiệu trưởng Chẩu Xuân Trường cho biết, nhận được tin báo có chuyến từ thiện này, cán bộ giáo viên nhà trường vô cùng biết ơn tấm lòng sẻ chia của quí báo đặc biệt là Á hậu Trang Viên. Nhà trường cũng rất mong nhận được nhiều tình cảm sẻ chia như thế này để giúp cho các cháu dân tộc miền núi có hoàn cảnh khó khăn được có áo ấm đến trường.

Á hậu Trang Viên một tấm lòng nhân ái, ấm áp
Cùng cô Tổng phụ trách

Trước đó Trang Viên cũng đã từng có chuyến thiện nguyện tại Điện Điện và Bình Phước. Đúng Trung thu, mặc dù có con nhỏ cần mẹ bên cạnh đón tết thiếu nhi, nhưng cô đã cùng bạn bè, những người cùng chung chí hướng làm từ thiện đã vượt rừng, leo núi, đến tận bản làng ở Điện Biên trao tặng sách và xây trường cho học sinh nghèo. Còn tại Bình Phước, dù không đến được cô đã gửi vào đó 150 áo ấm trao tặng cho học sinh nghèo và nhờ bạn bè đến trao tặng.

Những ngày giáp tết Trang Viên vẫn đang tiếp tục chuẩn bị một chương trình thiện nguyện, tặng cả nghìn áo ấm cho người lớn và trẻ em nghèo, quà mừng tuổi cho các cụ già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người có công với cách mạng tại quê hương của mình xã Mỹ Bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang. Tết đang đến rất gần, mọi người thì nô nức sắm tết, nhưng với Trang Viên chỉ vui và yên lòng khi  những phần quà ý nghĩa đó được trao đến tận tay người nghèo.

T.Đ