tẩm ướp

Cập nhập tin tức tẩm ướp

'Trò ảo thuật' biến nhộng tằm thối đen thành trắng phau bằng hóa chất

Những con nhộng tằm chết, đen xì được “phù phép” biến thành những con nhộng tằm ngâm hóa chất vàng óng rất bắt mắt người mua.

Vụ hô biến thịt lợn thành thịt bò: Làm sao để phân biệt thật/giả?

Sử dụng hóa chất để tẩm ướp, biến thịt lợn thành thịt bò là hành động coi thường sức khỏe của người tiêu dùng.

Kinh hãi thịt bò giả chuyển màu trắng nhợt sau khi rửa

Khi rửa sạch miếng thịt để chế biến, chậu nước rửa thịt bỗng chuyển thành màu đỏ khác thường, miếng thịt mà chủ hàng khẳng định lọc từ sườn bò cũng nhanh chóng chuyển màu trắng nhợt, mùi đặc trưng của thịt bò cũng biến mất.

Khách nhậu khó biết mình đang ăn chân gà thối

Chân gà không rõ nguồn gốc sau khi được 'tắm' hương liệu trở thành những món ăn đặc sản vỉa hè hút khách.

Măng khô tẩm lưu huỳnh

Sáng 26/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết lực lượng này đã thu giữ 2,6 tấn măng khô tẩm lưu huỳnh và một số chất phụ gia

Quán cà phê 'xịn' cũng dùng hàng giả

Trong 253 mẫu cà phê được khảo sát có tới 30,04% có hàm lượng caffeine rất thấp (dưới 1g/l). Đặc biệt có tới năm mẫu hoàn toàn không chứa caffeine.

Đặc sản nầm sữa: Dân nhậu Việt sá gì đồ thối

Nhiều dân nhậu sẽ phát hãi khi biết món nầm thơm phức lại được làm từ đồ thối, tẩm ướp hóa chất hoặc là hàng giả mạo.

Những quả dưa hấu 'thần kỳ' để cả năm vẫn tươi như vừa hái

Dù người mua đã để nửa năm, thậm chí gần một năm trời nhưng những trái dưa hấu này vẫn xanh vỏ, đỏ lòng, tươi nguyên như vừa hái trước sự ngỡ ngàng, nhạc nhiên của nhiều người.

Kinh hoàng công nghệ sản xuất trà tẩm ướp hóa chất

Các cơ quan chức năng phát hiện trên 12 tấn trà lài và trà sen (gồm trà nguyên liệu và trà thành phẩm) tẩm ướp bằng hóa chất không rõ nguồn gốc tại “Hãng trà Đông Phương”.

Trâu thối, lợn sề về Việt Nam thành bò ngoại giá chát

Vì lợi nhuận, nhiều người bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng đã buôn bán, vận chuyển thịt, nội tạng trâu bò ôi thối, trôi nổi. Có người còn phù phép thịt lợn sề, thịt trâu thành thịt bò 'xịn'.