rã đông thịt

Cập nhập tin tức rã đông thịt

Sai lầm khi cấp đông khiến thịt bị 'chết', gây hại cho sức khỏe

Bảo quản thịt lợn sai cách sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, khi ăn vào sẽ phát tác độc tố, gây hại cho sức khỏe con người.

 

Những sai lầm khi nấu thịt vừa mất chất vừa gây ung thư

Không phải ai cũng biết chế biến thịt đúng cách để giữ nguyên dưỡng chất và mùi vị. Rã đông ở nhiệt độ phòng, dùng nước sôi chần thịt, luộc trong nồi quá to hoặc quá nhỏ... đều làm giảm mùi vị và có thể gây hại sức khỏe.

Rã đông thịt bằng nước lạnh hay lò vi sóng, đây là lời khuyên của chuyên gia

Có rất nhiều cách để rã đông một miếng thịt trong ngăn đá, tuy nhiên không phải tất cả mọi cách đều an toàn. Dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia an toàn thực phẩm về việc rã đông thịt.