mận hậu Mộc Châu

Cập nhập tin tức mận hậu Mộc Châu

Du khách đổ lên Mộc Châu, 'tranh nhau' hái mận đầu mùa vừa chua vừa đắt

Dù mận hậu Mộc Châu (Sơn La) thời điểm đầu mùa chua, chát hơn và mức giá rất cao, từ 100.000-130.000 đồng/kg (bán tại vườn) nhưng nhiều du khách vẫn "săn lùng" tìm mua.

Bất chấp mận ngoại lấn lướt, mận hậu giá cao chót vót vẫn 'cháy hàng'

Những quả mận to khủng có ruột màu đỏ, ăn ngọt lịm nhập khẩu từ Chile, Úc đang đổ bổ thị trường Việt. Song, mận hậu Sơn La lại là mặt hàng siêu đắt khách dù giá cao chót vót.

Giữa lúc trái cây rẻ như cho, mận hậu đắt 200 nghìn/kg vẫn ‘cháy hàng’

Nhiều trái cây đang có giá rẻ như cho, còn mận hậu đầu mùa giá đến gần 200.000 đồng/kg. Với mức giá hiện tại, đặc sản Sơn La này trở thành trái cây nội địa có giá đắt đỏ nhất trên thị trường.

Đắt gấp đôi hàng ngoại, loại mận này của Việt Nam cháy hàng

 Không ngọt và rẻ như mận Chile, mận Mộc Châu ăn vừa chua vừa chát, giá lại lên tới 300.000 đồng/kg song vẫn liên tục cháy hàng. Thậm chí muốn ăn loại mận vip này, các chị em còn phải đặt hàng trước vài ba ngày.

Mận đầu mùa: 200 ngàn/kg chị em thèm chua vét sạch

Giá mận hậu Mộc Châu đầu mùa lên tới 200.000 đồng/kg nhưng một số cửa hàng kinh doanh hoa quả vẫn không đủ hàng để bán.