gọi món online

Cập nhập tin tức gọi món online

Covid-19: ‘Thời cơ mới’ cho các nhà kinh doanh nhỏ

Bữa trưa trước đây của tôi gắn liền với những con phố ẩm thực náo nhiệt. Đó là thời hoàng kim của cả người mua và người bán: tôi không bao giờ phải ăn hai món giống nhau trong tuần. Rồi Covid đến và thay đổi tất cả…

Gà tần sâm nhà hàng Chum tiếp sức BV Nhiệt đới Trung ương 2

Tiếp nối hoạt động tiếp sức “những anh hùng thầm lặng” trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, ngày 12/4/2020 Nhà hàng Chum trao 375 suất gà tần sâm để cảm ơn y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 ở Đông Anh - Hà Nội.

Hàng quán bước tiếp trên lối nhỏ mùa Covid-19

Mùa dịch, người dân cảnh giác khi ở gần bất kỳ ai, kể cả cô bán bánh canh gần nhà, bạn nhân viên siêu thị trong phố hay anh shipper chỉ tiếp xúc qua hộp thức ăn.

7 quyết định quan trọng của một start up đồ ăn Việt thời Covid-19

Ngưng phục vụ tại chỗ, lắp đặt phòng gia nhiệt, tăng cường camera và chuẩn bị bếp dự phòng… là những hành động quan trọng giúp FlyFood - start up chuyên món ăn Việt giữ vững hoạt động trong mùa dịch Covid-19.