Gan ngỗng

Cập nhập tin tức Gan ngỗng

Phở bò Wagyu, gan ngỗng dát vàng đắt đỏ nhất Việt Nam lên báo Mỹ

Được nấu chậm và ninh trong nước dùng trong suốt 48 giờ, món phở sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp như lát thịt bò Wagyu, gan ngỗng và và phủ lên trên một lớp vàng lá này được mô tả là "đắt đỏ nhất Việt Nam".

Cành củi khô đắt hàng dịp Noel

Những cành củi khô bỗng đắt hàng trong dịp Noel năm nay. Chúng sẽ được ghép lại thành những cây thông Noel độc lạ, đẹp mắt. Củi khô có giá ừ 20.000-100.000 đồng/bó vẫn được nhiều người mua về trang trí.

4 triệu đồng một buồng gan ngỗng, nhà giàu chốt đơn mở tiệc cuối năm

Gan ngỗng là một trong những loại thực phẩm cao cấp xuất hiện nhiều trên thị trường dịp cuối năm. Giá mặt hàng này lên tới gần 4 triệu đồng/buồng vẫn được dân giàu ồ ạt chốt đơn mua để mở tiệc.

'Ngã ngửa' sự thật đằng sau món gan ngỗng phục vụ đại gia

Đằng sau những miếng gan ngỗng thơm ngon, béo ngậy dành cho giới nhà giàu là nỗi đau và sự thống khổ của loài ngỗng khi phải chịu hình thức chăn nuôi thô bạo.

27 triệu đồng cho 1kg gan ngỗng nuôi từ... phòng thí nghiệm

Món gan ngỗng nuôi trong phòng thí nghiệm có thể ngon và béo ngậy như món làm từ vịt hoặc ngỗng nuôi trong trang trại.

Sự thật tàn nhẫn sau món ăn trứ danh phục vụ đại gia

Óc khỉ được đánh giá là món ăn cầu kỳ, xa hoa bậc nhất nhưng nó cũng đứng đầu danh sách về mức độ tàn bạo, độc ác khiến ai nghe đến cũng phải khiếp sợ.

Dân Việt phát cuồng, ăn hàng cấm ở Mỹ, ngã ngửa thần dược Ba Tư

Gan ngỗng béo xa xỉ bị cấm ở nhiều nơi nhưng ở Việt Nam là món ăn khoái khẩu của giới nhà giàu. Còn cua cốm 2 da, cá mú Australia giá tiền triệu vẫn được nhiều người săn lùng.

Món ăn bị cấm tại Mỹ, ở Việt Nam lại khiến dân giàu phát cuồng

Sau bang California, thành phố New York (Mỹ) chính thức cấm bán món gan ngỗng béo xa xỉ. Còn tại Việt Nam, gan ngỗng là món ăn khoái khẩu của giới nhà giàu mặc cho giá củ chúng vô cùng đắt đỏ.

Thành phố Mỹ chê món gan ngỗng 'độc ác'

Những thực khách sành ăn tại thành phố New York, Mỹ sẽ phải tìm kiếm món gan ngỗng ở một nơi khác, bắt đầu từ năm 2022.

Tại sao gan ngỗng trở thành món ăn xa xỉ còn gan gà, gan vịt thì không thể

“Foie gras” là món gan ngỗng béo nổi tiếng ở Pháp, thường gây tranh cãi nhiều trong giới ẩm thực. Nhưng trên hết, tại sao cùng là gan động vật nhưng chỉ có gan ngỗng mới là món ăn xa xỉ.

Họa mi, gan ngỗng - thú ẩm thực xa hoa và tàn nhẫn của giới nhà giàu

Họa mi nướng, gan ngỗng là những món ăn xa hoa và cầu kỳ bậc nhất ở Pháp nhưng để có được món ăn này, những con vật phải trải qua một thời kỳ kinh hoàng, bị đối xử vô cùng tàn nhẫn.