đậu bắp

Cập nhập tin tức đậu bắp

Lý do đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh

Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh do chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ, pectin; ít chất béo; hàm lượng canxi không kém sữa tươi.

Loại quả nấu đủ món ngon, chữa nhiều căn bệnh

Đậu bắp xuất hiện khá phổ biến trong bữa ăn hằng ngày của người Việt. Tuy vậy, không phải ai cũng biết công dụng của loại thực phẩm này, nhất là với người bị bệnh đường ruột, xương khớp hoặc cao huyết áp.

5 tác dụng giúp đậu bắp được ví ‘nhân sâm xanh’

Đậu bắp được trồng khắp các vùng ở nước ta nhưng phổ biến là miền Nam. Nó là món ăn ngon và phòng chống nhiều bệnh tật.

Loại quả màu xanh ngừa bệnh tiểu đường

Đậu bắp chứa một loại chất xơ không hòa tan có thể giúp ổn định lượng đường trong máu.

Công dụng khó ngờ của đậu bắp

Trên các trang web có nhiều bài “ca tụng” đậu bắp như một “khắc tinh” của bệnh đái tháo đường. Có thật như vậy không?

Ăn rau gì để cải thiện chiều cao?

Ngoài việc bổ sung canxi, luyện tập các bài tập tăng chiều cao, bạn hãy bổ sung các loại rau như củ cải, đậu hà lan, cải brussel... vào bữa ăn hàng ngày để cải thiện chiều cao.

Bữa cơm chiều đậm hương vị Miền Nam

Những món ăn đơn giản, gần gũi và dễ nấu này sẽ đem lại cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.

Bữa ăn giản dị chỉ 80.000 đồng cho 4 người

Đều là các món ăn dễ nấu nhưng nếu khéo léo một chút bạn sẽ khiến nó hấp dẫn hơn rất nhiều.