chất tạo nạc thịt lợn

Cập nhập tin tức chất tạo nạc thịt lợn

Nguy cơ 'đầu độc' mới: Nghi án thịt lợn nhiễm chất gây ung thư

Hiện trên thị trường lại xuất hiện một chất tăng trọng, tạo nạc thịt lợn mới có tên Cysteamine. Đáng lo ngại, nếu người ăn thịt lợn có tồn dư chất tạo nạc này trong thời gian dài dễ mắc bệnh ung thư.

Tuồn 500 con trâu bò, lợn bơm nước ra chợ mỗi ngày

Bơm nước vào lợn, trâu bò là tình trạng đang diễn ra rất phổ biến ở các tỉnh phía Nam. Ước tính mỗi ngày có thể có 500 con trâu bò, lợn bị bơm nước vào cơ thể để tăng trọng lượng.

Chủ trang trại lợn bỏ nghề tiết lộ điều khủng khiếp về chất cấm

Đừng chỉ “đồ sát” người nông dân vì họ không tự sản xuất ra chất cấm để làm bẩn thực phẩm, đầu độc đồng loại. Vậy ai là người đứng sau thực phẩm bẩn?

'Không ăn thì không tồn tại, ăn rồi phó mặc số phận'

Bao nhiêu tấn salbutamol được dùng vào sản xuất thuốc, bao nhiêu bị sử dụng sai mục đích, tuồn ra thị trường làm chất tạo nạc? - ĐB Lê Thị Nga chất vấn cùng lúc 4 Bộ.

Hiểm họa của chất tạo nạc thịt lợn và cách nhận biết

Nếu ăn phải loại thịt lợn có tồn dư chất tạo nạc trong thời gian dài, cơ thể sẽ nhiễm độc, ảnh hưởng xấu tới tim mạch, rối loạn tiêu hóa, nặng có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Buôn chất tạo nạc thịt lợn lãi hơn ma tuý

Giá nhập khẩu khoảng 1,6 triệu đồng/kg, trong khi đó, giá bán chất này bán đến tay người chăn nuôi sử dụng lên tới 15 triệu đồng/kg.