bánh mì Huỳnh Hoa

Cập nhập tin tức bánh mì Huỳnh Hoa

Ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn phiên bản nhà làm, không cần 'dài cổ' chờ mua

Thay vì xếp hàng, chờ “dài cổ” đợi mua hoặc đặt order cả ngàn cây số, thực khách có thể tự làm ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn ngay tại nhà mà hương vị vẫn đảm bảo ngon không kém.

Khách xếp hàng kín đặc, chờ dài cổ 'săn' bánh mì trà xanh Huỳnh Hoa mới toanh

Vài ngày trước, tiệm bánh mì Bà Huynh "gây sốt" với chương trình "mua 1 tặng 1" thì hôm qua, 21/12, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lại khiến thực khách xếp hàng nườm nượp khi ra mắt bánh mì trà xanh - phiên bản giới hạn.

Loạt bánh mì đắt nhất Sài Gòn: Vượt Huỳnh Hoa, Bà Huynh, có loại giá 2 triệu đồng/ ổ

Bánh mì vốn được xem là món ăn đường phố giá rẻ, bình dân của Việt Nam. Thế nhưng, có không ít món bánh mì ngoại lệ, có giá lên tới 60.000 đồng/ổ thậm hàng trăm ngàn.

Bánh mì Sài Gòn 'gây bão': Khách xếp hàng dọc phố, ồ ạt ship máy bay ra Hà Nội

Mở đã vài chục năm nhưng những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ... vẫn "làm mưa làm gió" trên thị trường. Mới xuất hiện khoảng 1 tuần, tiệm bánh mì Bà Huynh cũng gây chú ý khi tạo nên "cơn bão" tương tự.

Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn 'mê'

Khi ra tới Hà Nội, những chiếc bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng Sài Gòn có giá lên tới gần 100.000 đồng/ổ nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chi tiền để mua về thưởng thức.