Cô giáo mầm non uống thuốc diệt cỏ đã tử vong

- Đêm 6/10, thông tin từ người thân cô giáo uống thuốc diệt cỏ ở trường mầm non, sau 10 ngày nhập viện cấp cứu, cô giáo đã tử vong.

Sau 10 ngày nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh vì uống thuốc diệt cỏ, cô Phạm Thị Mộng Tuyền (33 tuổi), giáo viên Trường mẫu giáo Tuổi Thơ, xã Vinh Kim (huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) đã trút hơi thở cuối cùng.

cô giáo mầm non, thuốc diệt cỏ, tử vong

Trường mẫu giáo Tuổi Thơ nơi cô giáo viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc diệt cỏ tự sát.


Người nhà nạn nhân cho biết, cô Tuyền được các bác sĩ báo tin tử vong lúc 20h ngày 6/10.

Mặc dù bệnh nhân đã được các bác sĩ rửa dạ dày, ruột nhằm giảm bớt độc tố trong cơ thể nhưng, phần lớn nội tạng trong cơ thể cô Tuyền đã không thể hoạt động trở lại và nay tim đã ngưng đập.

Trong đêm, người thân đã di chuyển thi thể cô giáo xấu số về quê chuẩn bị an táng.

Trước đó, như VietNamNet đã thông tin, trưa 27/9, cô Phạm Thị Mộng Tuyền sau khi tham dự buổi họp kiểm điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Cầu Ngang vì lỡ tay đốt giấy dọa học trò và khiến 2 em bị bỏng.

Lãnh đạo Phòng giáo dục, Chủ tịch Công đoàn Phòng giáo dục đã đồng ý quyết định theo hướng “đuổi cô giáo Tuyền ra khỏi ngành giáo dục” vì những vi phạm nói trên.

Quá uất ức khi cuộc họp kết thúc, trên đường trở về trường, cô Tuyền đã mua một chai thuốc diệt cỏ giấu trong người. Đi vào lớp, cô Tuyền viết 2 bức thư ‘tuyệt mệnh’ gửi nhà trường và người thân.

Sau đó bí mật đi vào phòng vệ sinh uống hết chai thuốc. Thầy Linh (chồng cô Tuyền) trong lúc tìm vợ đã phát hiện vụ việc và đưa vợ đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến nay mọi sự cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện không thể cứu sống cô giáo Tuyền.

Dự kiến, 15h chiều 7/10, cô giáo Phạm Thị Mộng Tuyền sẽ được người thân, bạn bè, đồng nghiệp tiễn đưa về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Quốc Huy

 
  • Tags:
 
   
 
 
 
 
Dùng búa, xông vào cướp tiệm vàng ngày Tết
Dùng búa, xông vào cướp tiệm vàng ngày Tết
Hết hồn cảnh đồ đè người dồn nhau về phố
Hết hồn cảnh đồ đè người dồn nhau về phố
Chặn đứng âm mưu mang súng lên máy bay của 1 người TQ
Chặn đứng âm mưu mang súng lên máy bay của 1 người TQ
Du lịch Tết, du khách bị thu phí từng mớ rau, lon bia
Du lịch Tết, du khách bị thu phí từng mớ rau, lon bia