Tài xế xe biển xanh kể phút đối đầu khiến 3 người chết

17:28 | 14/12/2017

 - Tài xế điều khiển xe biển xanh chở theo lãnh đạo huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho rằng, xe máy do 3 nam thanh niên chạy rất nhanh, như tên bắn nên ông không kịp đánh lái.

Trao đổi với VietNamNet chiều nay, ông Đinh Đức Thiện, tài xế lái xe ô tô biển xanh BKS 38A – 002.24 cho biết, hôm gặp nạn trên xe chở theo lãnh đạo huyện đi kiểm tra nông thôn mới trên đường về. Cú va chạm mạnh khiến 3 người trên xe máy tử vong.

tai nạn,tai nạn giao thông,xe biển xanh,3 người chết,Hà
Chiếc xe máy vỡ vụn sau cú va chạm

Theo ông Thiện, trưa hôm qua, sau khi đoàn kiểm tra nông thôn mới tại xã Phú Lộc, đoàn có ăn cơm và nghỉ trưa tại quán ăn ở gần xã này.

Khoảng 30 phút sau, ông Thiện tiếp tục lái xe chở lãnh đạo huyện đến xã Sơn Lộc để kiểm tra. Khi di chuyển trên QL15A theo hướng Đức Thọ về Ngã ba Đồng Lộc thì va chạm với xe máy.

“Khi tôi chạy được khoảng 500m thì gặp khúc cua, phía trước có khoảng 5 em học sinh đi xe đạp điện chạy cùng chiều nên tôi đánh lái sang trái để vượt lên.

Sau đó tôi đánh lái để về đúng làn đường bên phải, khi xe chưa kịp vào hết làn của mình thì gặp xe máy chở 3 thanh niên chạy như tên bắn từ phía trước lao lên. Tôi không kịp đánh lái về phía vỉa hè để tránh tai nạn”, ông Thiện nói.

Về vấn đề xe hết hạn đăng kiểm, ông Thiện cho rằng do mới đi điều trị bệnh về nên chưa kịp đi đăng kiểm.

 

Trước đó, khoảng 14h chiều qua, xe ô tô do ông Đinh Đức Thiện, tài xế của UBND huyện Can Lộc điều khiển, lưu thông trên QL15A, theo hướng ngã ba Lạc Thiện (huyện Đức Thọ) về xã Đồng Lộc (Can Lộc).

Khi đi đến thôn Làng Hội, xã Phúc Lộc thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 38P1 - 284.26 do 3 nam thanh niên chở nhau, đi hướng ngược lại.

Cú tông trực diện khiến 3 thanh niên trên xe máy tử vong tại chỗ, gồm: Nguyễn Văn S. (24 tuổi), Võ Tá M. (24 tuổi) và Võ Văn Đ. (24 tuổi). Cả 3 đều trú xã Nhân Lộc.

Xe biển xanh tông 3 người chết: Phó Chủ tịch huyện ngồi trong xe

Xe biển xanh tông 3 người chết: Phó Chủ tịch huyện ngồi trong xe

Ông Nguyễn Duy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, ông là người ngồi trên xe biển xanh trong vụ va chạm với xe máy khiến 3 thanh niên tử vong.

Xe biển xanh đâm nát xe máy, 3 thanh niên chết thảm

Xe biển xanh đâm nát xe máy, 3 thanh niên chết thảm

Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giữa xe biển xanh và xe máy khiến 3 người tử vong.

Xe biển xanh đâm chết người: Phút chốc người nằm la liệt

Xe biển xanh đâm chết người: Phút chốc người nằm la liệt

Nghe tiếng đâm sầm, bà chạy lại đã thấy người nằm la liệt, những gian hàng bán hoa quả đổ vương vãi, xe ô tô nằm gọn trong chợ.

Cán bộ huyện lái xe biển xanh tông loạn xạ: 1 người tử vong

Cán bộ huyện lái xe biển xanh tông loạn xạ: 1 người tử vong

Một trong số 5 nạn nhân trong vụ bị xe biển xanh tông chiều qua đã tử vong. Người lái xe biển xanh  là cán bộ UBND huyện Như Thanh.

Thiện Lương 

 
 
  •  
  •  
0 bình luận