Phó TT Mỹ: TQ thách thức tự do hàng hải Biển Đông

Phó TT Mỹ: TQ thách thức tự do hàng hải Biển Đông

Phát biểu ở Học viện Hải quân Mỹ, ông Biden mô tả những căng thẳng xung quanh hoạt động của TQ ở Biển Đông đang là một thách thức với thế giới.

‘Ăn chặn’ cả tiền hỗ trợ nông dân mất mùa?
‘Ăn chặn’ cả tiền hỗ trợ nông dân mất mùa?
Bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục gây địa chấn tại giải châu Á
Bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục gây địa chấn tại giải châu Á
'Chúng ta không bán sân bay, cảng biển'
18:45 | 0 giờ trước

Phó chủ nhiệm UB Kinh tế của QH Nguyễn Văn Phúc cho rằng việc chuyển nhượng khai thác sân bay, bến cảng và đường bộ phải đảm bảo lợi ích của người dân chứ không buông được.

Giám sát hỏi cung để chống bức cung, nhục hình
17:55 | 1 giờ trước

Để tăng cường công tác chống bức cung, nhục hình, UB Tư pháp đề nghị quy định việc thiết kế hệ thống các phòng hỏi cung, các hình thức giám sát, kiểm tra, kiểm sát việc hỏi cung.

Run rẩy xét nghiệm máu rong ở Hà Nội
03:00 | 15 giờ trước

Với chiếc cân sức khỏe, bộ đồ đo huyết áp, thử tiểu đường, vài chiếc ghế nhựa... bà Lê Thị Huấn hành nghề tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã 24 năm.

HLV Miura tuyên bố sẽ đánh bại Thái Lan
15:59 | 3 giờ trước

 HLV người Nhật Bản thể hiện sự tự tin rất cao trước cuộc đối đầu với Thái Lan, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018, sẽ diễn ra vào tối mai tại Bangkok.

Triệu tập đôi nam nữ thuê người bức tử cây xanh
11:22 | 7 giờ trước

Tối 22/5, công an phường Tràng Tiền đã triệu tập hai người (một nam, một nữ) trú 18 Hàng Bài vì liên quan đến cây sấu bị chặt tỉa cành như báo VietNamNet đã đưa tin.

Chân dài phục vụ những sở thích quái dị vì phê thuốc
03:00 | 15 giờ trước

 Tầm 8h sáng tất cả kiệt sức. Lúc này phi đội của N "oppa" mới kịp có mặt để trợ giúp. Sau khi bật cửa chính, đàn chị N ngẩn người khi trông thấy 7 người đàn ông rũ rượi từ sofa vào giường ngủ.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp thăm VN
22:02 | 20 giờ trước

 Hãng Bloomberg hôm nay dẫn lời Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter dự kiến sẽ thăm Việt Nam vào cuối tháng này.

Khánh Ly: Gừng càng già càng cay...
10:25 | 8 giờ trước

Khánh Ly hẳn là trường hợp điển hình "gừng càng già càng cay" khi ở tuổi 70 vẫn hát đắm say trong sự tín nhiệm của khán giả. Bà có những bảo bối nào để giữ cho hậu sự nghiệp vẫn tiếp tục phát?

Xe buýt vắt ngang bờ vực, nhiều người thoát chết trong gang tấc
12:03 | 6 giờ trước

Lúc tăng tốc lên đèo, một xe buýt đã va chạm với xe tải ngược chiều, khiến xe buýt quay ngang, đuôi xe gác lên kè bê tông sát vực. Nhiều người trên xe buýt thoát chết trong gang tấc.

Nhu cầu "yêu" của phụ nữ đạt đỉnh ở lứa tuổi 20
04:00 | 14 giờ trước

Một quan niệm phổ biến lâu nay là, phụ nữ thỏa mãn với "chuyện yêu" hơn về sau trong đời. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện, các chị em tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống tình dục của mình ở lứa tuổi 20.