Báo cáo Thủ tướng vụ gà dân nghèo 'chạy' vào nhà quan

Báo cáo Thủ tướng vụ gà dân nghèo 'chạy' vào nhà quan

Chiều 31/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã có báo cáo Thủ tướng Chính phủ về vụ việc 'quan xã 'ăn' gà của dân trong chương trình nông thôn mới' tại huyện Quế Sơn.

U23 Việt Nam - U23 Macau: Chờ học trò Miura "đánh tennis"
U23 Việt Nam - U23 Macau: Chờ học trò Miura "đánh tennis"
Thi tuyển lãnh đạo: Sẽ hết cửa 'chạy'
Thi tuyển lãnh đạo: Sẽ hết cửa 'chạy'
Rồng múa, kiệu xoay trên phố Hà Nội
11:09 | 4 giờ trước

Đã thành lệ, cứ 5 năm, 5 làng Mọc gồm Giáp Nhất, Quan Nhân, Chính Kinh, Cự Lộc và Phùng Khoang thuộc quận Thanh Xuân (Hà Nội) lại tưng bừng mở hội.

Phan Hiển mong đi đến cuối đường cùng Khánh Thi
14:53 | 1 giờ trước

  Phan Hiển vừa có những chia sẻ đầy tình cảm dành cho chính bản thân mình và Khánh Thi. Anh mong muốn được đi tới cuối con đường và mong bình an cho Khánh Thi.

Nhiều nghi vấn vụ giết người, phân xác ở Sài Gòn
09:29 | 6 giờ trước

Vì còn nhiều tình tiết cần làm rõ xung quanh vụ giết người, phân xác gây rúng động, công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ...dù nghi can gây án và nạn nhân đều đã tử vong. 

Tiết lộ sửng sốt về lái phụ Germanwings
09:36 | 6 giờ trước

 Viên phi công Đức bị nghi chủ ý đâm máy bay vào dãy Alps tại Pháp hồi tuần trước, đã được trị bệnh có xu hướng tự vẫn từ nhiều năm trước

Chồng nấu lòng lợn, vợ cho thuốc chuột vào
14:42 | 1 giờ trước

Trong lúc ông chồng ra ngoài, bà vợ cố ý bỏ vào nồi thức ăn một gói bột thuốc màu đen. Phát hiện sự việc, người chồng đã trình báo cơ quan điều tra.

Thanh tra kho bạc 'tra tấn' vợ gãy 13 xương sườn và tử vong
08:51 | 7 giờ trước

Theo khai nhận ban đầu, do mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày, Hiếu và chị Minh đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát rồi dẫn đến vụ án mạng đau lòng.

Xe Ấn Độ tràn về: Ôtô 200 triệu chào hàng dân Việt
03:00 | 12 giờ trước

Các mẫu xe này nhập về Việt Nam có mức giá dưới 500 triệu đồng và nhiều khả năng sẽ tạo ra những cơn "sốt" khiến cho xe Ấn Độ tràn ngập Việt Nam.

Bộ trưởng choáng, Thống đốc giật mình, Phó Thủ tướng bất ngờ
05:00 | 10 giờ trước

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Bùi Quang Vinh thấy choáng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình giật mình, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thì bất ngờ.

Thời đi học bị bắt nạt của Xuân Bắc
07:20 | 8 giờ trước

 

Xem Mỹ, Hàn diễn tập đổ bộ thần tốc
09:02 | 6 giờ trước

 Mô phỏng việc bị Triều Tiên tấn công, quân đội Mỹ và Hàn Quốc hôm 30/3 đã bắt đầu một loạt cuộc tập trận bất chấp đe dọa từ phía Bình Nhưỡng.