Những tai nạn nhớ đời vì chuyện “yêu” ngày Tết

Những tai nạn nhớ đời vì chuyện “yêu” ngày Tết

Dịp Tết nghỉ ngơi dài ngày, lại vào thời điểm đón năm mới, nhiều cặp vợ chồng hứng chí “lì xì” nhau bằng phút yêu đương lãng mạn. Có đôi hoan hỉ vui mừng nhưng không ít cặp dở khóc dở cười vì những tai nạn khó nói.

Danh hài mất 550 cây vàng và cú lừa ngoạn mục
Danh hài mất 550 cây vàng và cú lừa ngoạn mục
NS Chí Trung: Ở đâu anh Thăng cũng cháy hết mình
NS Chí Trung: Ở đâu anh Thăng cũng cháy hết mình
Phong tục kỳ quái trên bàn ăn của đồng bào Ma Coong
02:00 | 0 giờ trước

Đến bây giờ, đồng bào vẫn còn kháo nhau câu chuyện có anh con rể và bố vợ ở bản Cờ Đỏ vì ăn chung thịt một con rắn mà vợ chồng người con rể… bỏ nhau.

Tết cô đơn của người vợ bị Năm Cam chối bỏ
02:00 | 12/02/2016

Gần 15 năm, kể từ ngày Năm Cam nằm yên dưới ba tấc đất, dư luận vẫn truyền tai nhau về số phận người từng gắn bó với ông trùm.

Tập luyện nhiều 'tiêu' tinh trùng
02:00 | 0 giờ trước

Tập thể dục quá lâu, nhất là nâng tạ không đúng kỹ thuật là nguyên nhân khiến hầu hết nam giới phải tìm tới các phòng khám hiếm muộn. 

Phân luồng từ 2h đêm để đỡ tắc đường về chùa Hương
23:02 | 3 giờ trước

Ngày 12/2 (mùng 5/1 âm lịch) người dân thập phương đã kéo về chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) trẩy hội khá đông khiến nhiều khu vực tại đây quá tải.

Vì sao BTV Ngọc Trinh rời VTV?
09:03 | 11/02/2016

Sau gần một thập kỷ gắn bó với nhà đài, BTV Ngọc Trinh quyết định dừng công việc để đi du học và lên những kế hoạch trong tương lai.

Đại gia sống chậm đắm đuối với 'của để đời'
14:00 | 12 giờ trước

Họ lần lượt làm từng dự án và có khi gắn cả đời với một cái tên duy nhất. Triết lý sống chậm là cách mà các chủ đầu tư muốn muốn để lại “của để đời” ghi tên mình.

Mướt mồ hôi, đội nắng xếp hàng xin chữ đầu năm
16:05 | 10 giờ trước

Giữa Tết, thời tiết Hà Nội nắng như mùa hè. Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, người dân vẫn chen chân, toát mồ hôi, xếp hàng dưới nắng nóng xin chữ.

4 nữ cảnh sát tuổi Thân khiến dân mạng 'chao đảo'
11:30 | 15 giờ trước

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, những cô gái này còn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì tài năng và sự tháo vát của mình.

Báu vật đá quý 14 tấn của đại gia Quảng Nam
05:00 | 11/02/2016

Chủ nhân của ngôi nhà sàn gỗ cổ của người Thái vùng Tây Bắc và tảng đá Ô ban mã não quí hiếm vùng Tây Nguyên là ông Trương Quốc Sỹ (1966).

Những đặc tính cực lạ trong thế giới “hầu vương”
05:00 | 21 giờ trước

Khỉ Bonono nổi tiếng vì hành vi tình dục bừa bãi, tức là sẵn sàng "quan hệ" không phân biệt già, trẻ, lớn, bé hay đực, cái. Tuy nhiên, hành vi này thường vì một mục đích vô cùng cao cả: hóa giải bất hòa trong bầy đàn.