Thế Giới Di Động dẫn đầu lượng bán Galaxy S8/S8 Plus

15:20 | 05/05/2017

Tính đến 15h ngày 4/5/2017 bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus đã vượt xa “người tiền nhiệm” Galaxy S7/S7 Edge với hơn 12,800 đơn đặt hàng, và hơn 10,500 số cọc, riêng hệ thống Thế Giới Di Động, chiếm đến 48% số lượng bán trên toàn thị trường VN.

Mặc dù số lượng đặt hàng của các nhà bán lẻ có thể khác nhau và con số này thường ít có cơ sở để kiểm soát nhưng khi giao hàng thực tế, IMEI của máy được kích hoạt thì sẽ biết được nhà bán lẻ nào bán được số lượng bao nhiêu. Vì thế, theo Samsung, con số của Thế Giới Di Động phản ánh thực chất sức bán của nhà bán lẻ này. Việc một nhà bán lẻ nào đó công bố số đặt cọc lớn nhưng số bán thực tế nhỏ là điều không đáng tin cậy.

vietnamnet

Ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT của Thế Giới Di Động cùng ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám Đốc Samsung Vina góp mặt tại sự kiện trao sản phẩm và mở bán tại Thế Giới Di Động Nguyễn Thái Học

Như vậy tính trung bình, cứ 100 chiếc Galaxy S8/S8 Plus bán trên thị trường thì Thế Giới Di Động chiếm 48 chiếc, các nhà bán lẻ còn lại chiếm khoảng một nửa. Bộ quà tặng cho khách đặt trước cũng ấn tượng với bộ bao da cao cấp, đế sạc siêu tốc và sạc dự phòng cùng gói Samsung Elite, trả góp 0% và cơ hội nhận chuyến du lịch tới những kỳ quan tuyệt đẹp trên thế giới.

Đặc biệt, tại sự kiện trao sản phẩm và mở bán ngày 5/5/2017 ông Nguyễn Quang Hiền Huy - Phó Tổng Giám đốc Samsung Vina đã trực tiếp tham dự và tận tay trao những chiếc Galaxy S8 và S8 Plus đầu tiên cho các khách hàng của Thế Giới Di Động.

vietnamnet

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám Đốc Samsung Vina (bìa trái) trực tiếp tham dự và tận tay trao những chiếc Galaxy S8 và S8 Plus đầu tiên cho các khách hàng của Thế Giới Di Động.

Sự kiện trao sản phẩm do Thế Giới Di Động tổ chức tại 4 điểm lớn trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Cần Thơ. Các khách hàng đến nhận máy trong chương trình Pre-order tại 1 trong 12 siêu thị cũng sẽ được nhận ngay Phiếu mua hàng trị giá 800 ngàn đồng.

 

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện trao Galaxy S8 và S8 Plus tại các siêu thị Thế Giới Di Động hôm nay.

vietnamnet

Không khí nhộn nhịp tại cửa hàng Thế Giới Di Động Nguyễn Thái Học, Quận 1 trong ngày đầu tiên trao

vietnamnet

Màn trình diễn ấn tượng Galaxy S8 và S8 Plus được Flycam đưa vào từ bên ngoài cửa hàng để trao cho những chủ nhân đầu tiên

vietnamnet

Các khách hàng đầu tiên đang làm thủ tục nhận máy và trải nghiệm tại Thế Giới Di Động

Từ ngày hôm nay 05/05, Galaxy S8 và S8 Plus đã sẵn sàng trên kệ tại hơn 1300 cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc. Mua hàng thời gian này (từ 5/5 – 31/5) khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng 500,000đ, kèm trả góp 0% với chủ thẻ tín dụng đồng thời có cơ hội trúng 88 triệu mỗi ngày.

Doãn Phong

 
 
  •  
  •  
0 bình luận