- Bếp ăn bán trú có giá 1,3 tỷ đồng tại Trường Tiểu học Trưng Trắc, quận 11, TP.HCM với trang thiết bị hiện đại với các khâu tiếp nhận nguyên liệu, chế biến thành phẩm, vệ sinh sau bữa ăn và các khu xử lý, tiếp nhận nguyên liệu, sơ chế, chế biến… được thiết kế riêng biệt.

{keywords}

Dụng cụ bảo hộ của người nấu bếp sạch sẽ.


{keywords}

Khu sơ chế đồ ăn với nhiều dụng cụ, trang thiết bị hiện đại.


{keywords}

Tủ sấy, dụng cụ ăn uống.


{keywords}

{keywords}

Bồn rửa Rau, Củ, Quả và Bồn rửa thịt cá, các thực phẩm tươi được tách biệt nhằm đảm bảo vệ sinh.


{keywords}

Dụng cụ trung chuyển


{keywords}

{keywords}

Tủ và hộp đựng các dụng cụ chế biến như thớt, dao…


{keywords}

Khu chế biến


{keywords}

Cận cảnh tủ đựng dụng cụ ăn uống dành cho học sinh


{keywords}

Khu đựng thức ăn thừa


{keywords}

Hướng dẫn quy trình rửa tay cụ thể


{keywords}

Hành trình bếp ăn bán trú với các khâu: thay trang phục, tiếp phẩm, tẩm ướp gia vị, chế biến…


  • Lê Huyền