Ca sĩ Thuỷ Tiên từng bị người thân tung ảnh bán khoả thân

07:21 | 18/11/2017

Bị người thân cận tung ảnh bán nude, Thuỷ Tiên vô cùng sốc, thời điểm đó, cô bị cho là cô gái hư hỏng, áp lực dư luận khiến cô muốn giải nghệ.

Thuỷ Tiên từng có thời gian gắn bó với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trước khi lấy người chồng hiện tại - cầu thủ Công Vinh. Nữ ca sĩ kể: "Anh ấy theo đuổi 1 tháng trời nhưng tôi không chấp nhận". Nhưng trong một lần được Ưng Hoàng Phúc gọi điện mời về gia đình chơi chứng kiến sự hiếu thảo Ưng Hoàng Phúc dành cho cha mẹ, niềm khao khát về một mái ấm lại trỗi dậy mạnh mẽ trong Thủy Tiên khiến cô chấp nhận làm bạn gái anh.

Cô không muốn công khai chuyện tình cảm vì khi ấy Ưng Hoàng Phúc đang trong giai đoạn điều trị sức khỏe. Thế nhưng, cuộc tình này 'bị lộ', người chị thân thiết của Thuỷ Tiên đã ngỏ ý mời cô và Ưng Hoàng Phúc cùng chụp bìa cho số báo đặc biệt mừng lễ tình nhân. Một tháng trước ngày chụp, Thủy Tiên & Ưng Hoàng Phúc quyết định đường ai nấy đi vì những bất đồng trong quan điểm sống. “Nhờ Ưng Hoàng Phúc mà tôi quen được Công Vinh” - Thủy Tiên hài hước kể trong chương trình Sau ánh hào quang. 

 

Để thay thế Ưng Hoàng Phúc, Thủy Tiên đành chụp hình với “phương án” thay thế Công Vinh - một người mà cô chẳng biết mặt mũi. Bốn ngày trước buổi chụp, Công Vinh trở thành người hùng khi ghi bàn, đưa Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch Đông Nam Á. Lần đầu chạm mặt Công Vinh, Thủy Tiên đã đổ gục vì theo cô 'Công Vinh đẹp trai khủng khiếp'. Tuy nhiên, họ chẳng nói với nhau lời nào vì cho rằng “Tôi mới là ngôi sao duy nhất ở đây”.

Kết thúc buổi chụp, Công Vinh đã không cưỡng lại được sức hút của Thủy Tiên. Chàng xin số và giới thiệu nàng đến toàn bộ đội tuyển mình ngày trong đêm hôm ấy. Từ ấy, họ chính thức nên đôi chỉ sau vài tiếng gặp gỡ. Một năm sau, người bạn se duyên Thuỷ Tiên cho Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục ngỏ ý mời cả hai tham gia số báo đặc biệt kỷ niệm. Thuỷ Tiên cho biết, lúc đầu người chị mà Thuỷ Tiên coi như người thân thiết nhất nói cô chụp ảnh với Công Vinh cởi áo, chỉ mặc áo yếm. Nhưng trong buổi chụp hình, ekip lại nói rằng cứ bỏ hẳn áo ra, không mặc gì, rồi khi đưa ảnh lên sẽ photoshop có áo.

Thế nhưng, khi những bức ảnh tràn lan trên báo, không có chiếc áo nào được che vào thân hình gợi cảm của Thuỷ Tiên. Sự kiện này đã đẩy Thủy Tiên vào scandal lộ ảnh nóng khiến cô hoảng loạn và muốn giải nghệ. Giữa đầy rẫy thị phi và miệt thị, Thủy Tiên đã gồng mình gánh chịu những mảng tối để có được ngày hôm nay - hạnh phúc bên Công Vinh. Chặng đường để được hạnh phúc, những chông gai - cái giá của nổi tiếng sẽ được Thuỷ Tiên tiết lộ trong Sau Ánh Hào Quang tập 8 phát sóng lúc 21h, thứ Hai (20/11) trên HTV7.

Ngân An 

 
 
  •  
  •  
0 bình luận