Nguyên Khang: Thầy Seo thân thiện, Tiến Dũng thông minh, Văn Toàn lém lỉnh

08:17 | 03/09/2018

 - Nam MC cho biết các vận động viên dù hơi mắc cỡ nhưng lại giàu tình cảm, lúc nào cũng nhắc đến đồng đội của mình. Anh cảm nhận được sự gần gũi và vô cùng thân thiện của thầy trò Park Hang Seo.

u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
Nguyên Khang và Dương Thùy Linh là hai MC được chọn dẫn dắt lễ vinh danh các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Asiad 2018 vào tối 2/9.
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
"Thời gian rất gấp rút, tôi nhận lời mời dẫn dắt chương trình này chỉ trước 2 ngày và chỉ kịp bay ra Hà Nội sáng sớm để ráp chương trình. Sáng nay mưa nhẹ, tôi và Dương Thuỳ Linh đã chạy chương trình trong mưa. Trước khi chương trình chuẩn bị lên sóng 30 phút, tôi cũng đã vào tận hậu trường gặp gỡ các vận động viên và cầu thủ để đặt câu hỏi trước cho các bạn, giúp các bạn bình tĩnh hơn" - nam MC tiết lộ.
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
MC Nguyên Khang cho biết các vận động viên dù hơi mắc cỡ nhưng lại giàu tình cảm, lúc nào cũng nhắc đến đồng đội của mình. Chàng MC cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của thầy Park Hang Seo cùng sự thông minh của Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra anh cũng nhận xét Văn Toàn vô cùng lém lỉnh trái với sự khiêm tốn của Công Phượng hay sự đằm tính của đội trưởng Văn Quyết.
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
Hai MC giao lưu cùng các Huấn luyện viên - những người truyền lửa cho những vận động viện toả sáng .
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
Nam MC thổ lộ: "Bóng đá là môn thể thao vua nên các người hùng luôn nhắc đến đồng đội mình. Còn với những vận động viên khác, nhất là những người đoạt giải, tôi phục nghị lực vượt khó của các bạn. Có người đã nghỉ sinh con vẫn quay lại thi đấu đạt huy chương vàng, có người làm phụ hồ vẫn đam mê thể thao, có người là trụ cột của gia đình, tất cả đều nỗ lực vượt khó vươn lên, tạo nên sức mạnh tập thể của thể thao Việt Nam".
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
MC Nguyên Khang giao lưu cùng nữ ca sĩ Thu Minh. Trong chương trình, nữ ca sĩ Thu Minh đã trình diễn 2 ca khúc "Bay" và "Sống như ta 20" như một món quà dành tặng các vận động viên.
 
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
Nói về bạn dẫn - MC Dương Thuỳ Linh, Nguyên Khang vô cùng thích thú. Anh tiết lộ: "Hoa hậu Dương Thuỳ Linh là một cô gái xinh đẹp và thông minh. Có những lúc cần nhận chỉ đạo từ ekip, Linh quan sát rất nhanh và rút vào cánh gà, tôi sẽ nhận giữ lửa trên sân khấu và hướng tập trung khán giả về phía các vận động viên. Lần đầu tiên dẫn chung với nhau, ở một sự kiện lớn mang tính quốc gia, nhưng cả hai đã phối hợp nhịp nhàng ăn ý".
u23 Việt Nam,MC Nguyên Khang
Nguyên Khang cũng thật thà cho biết, cách đây mấy ngày trong buổi livestream với ca sĩ Thu Phương và Lam Trường để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, anh đã ước được dẫn sự kiện thể thao chào đón đoàn hậu Asiad và thật không ngờ điều đó đã thành sự thật. 

Thanh Tùng

Ảnh: Thành Đạt

Sao nói về việc U23 VN lỡ Huy chương đồng: Thua để thắng, ngã để đứng dậy

Sao nói về việc U23 VN lỡ Huy chương đồng: Thua để thắng, ngã để đứng dậy

U23 Việt Nam thất bại 3-4 ở loạt luân lưu định mệnh và hụt tấm HCĐ Asiad 2018, các nghệ sĩ: Minh Tiệp, Xuân Lan, Dương Thuỳ Linh,... đều động viên các cầu thủ.

Huỳnh Lập tát MC Nguyên Khang trên sân khấu

Huỳnh Lập tát MC Nguyên Khang trên sân khấu

Huỳnh Lập diễn lại trích đoạn Tấm Cám, 'nhiệt tình' tát MC Nguyên Khang theo đề nghị của Cẩm Ly trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca nhí.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận