Lý Hùng: 'Chưa bao giờ tôi gần gũi với Việt Trinh như vậy'

07:46 | 20/01/2017

Lý Hùng cho biết dù đóng phim, làm việc với Việt Trinh đã nhiều nhưng chưa bao giờ gần gũi với cô ấy như thế này, khi họ sẽ “về chung một nhà” trong vai trò giám khảo tại show hài sắp ra mắt khán giả.

Lý Hùng,Việt Trinh
Sắp tới, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại cặp đôi vàng của màn ảnh rộng Việt Nam cùng sánh đôi tại cuộc thi Cặp đôi hài hước. Đây là lần đầu tiên Lý Hùng và Việt Trinh cùng ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình dài hơi. Họ còn được ban tổ chức “ghép đôi” trở thành cặp giám khảo “vui tươi - hài hước.

Lý Hùng,Việt Trinh

Hình ảnh đôi tình nhân đứng cạnh nhau vẫn tình tứ, đẹp đôi như ngày nào sẽ làm sống lại ký ức đẹp đẽ một thời trong lòng công chúng.

Lý Hùng,Việt Trinh

Lý Hùng không giấu được những cảm xúc khi tái hợp với “người tình màn ảnh” trong một vai trò hoàn toàn mới: “Anh em chúng tôi đóng phim với nhau, làm việc với nhau đã nhiều nhưng chưa bao giờ gần gũi như thế này".

Lý Hùng,Việt Trinh

"Ngày xưa đóng phim, có khi chỉ quay vài tiếng hoặc vài đoạn là chia tay nhau. Nhưng khi làm giám khảo của Cặp Đôi Hài Hước, nhiều hôm chúng tôi ghi hình từ sáng tới khuya, chúng tôi cũng có điều kiện ôn lại bao nhiêu kỷ niệm đẹp”, anh vui vẻ nói.

Lý Hùng,Việt Trinh

Lý Hùng,Việt Trinh


Lý Hùng,Việt Trinh

Lý Hùng,Việt Trinh

Lý Hùng tiết lộ về “người yêu": "Với Việt Trinh, dù là trước đây hay bây giờ, tôi luôn cảm thấy rất hòa hợp, hòa quyện với cô ấy”.

Lý Hùng,Việt Trinh

Nói về lần “chung đôi” này, “người đẹp Tây Đô” cũng xúc động cho biết: “Đây là lần đầu tiên Việt Trinh và Lý Hùng ngồi chung ghế nóng. Trước đây, chúng tôi chỉ đóng chung phim, chỉ toàn là các cặp đôi nhân vật trên màn ảnh".

Lý Hùng,Việt Trinh

"Bây giờ ngồi cạnh anh như vậy mang lại cho tôi một cảm xúc thật sự mới mẻ mà tôi chưa bao giờ trải qua. Rất thú vị”.

Lý Hùng,Việt Trinh

Đảm nhận vị trí giám khảo ở một cuộc thi thiên về hài hước, ban đầu Việt Trinh khá lo lắng. Chị cho biết: “Gu của Việt Trinh là lãng mạn, tình cảm nên cũng hơi lo. Nhưng tôi nghĩ biết đâu mình sẽ trải nghiệm được điều gì đó hay hay, học hỏi thêm kinh nghiệm làm nghề nên quyết định thử sức mình xem sao”. 

Lý Hùng,Việt Trinh

Trong khi đó, Lý Hùng lại rất tự tin với vai trò này: “Vốn sống và trải nghiệm trong nghệ thuật của tôi đủ nhiều, từ phim ảnh đến sân khấu để chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ đàn em. Áp lực duy nhất của tôi là khán giả, bởi mình chấm điểm thí sinh nhưng mỗi điểm số của mình còn có sự theo dõi của hàng triệu khán giả”.

Lý Hùng,Việt Trinh

Cặp Đôi Hài Hước phát sóng lúc 21h thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 8/2.

 

Minh Nguyệt

 
 
  •  
  •  
0 bình luận