Ông bố choáng váng khi thấy con gái 14 tuổi làm ở quán bar

15:23 | 16/02/2017

Khi thấy con gái mới 14 tuổi ăn mặc hở hang, tiếp rượu ở một hộp đêm, ông bố vừa tức giận vừa tuyệt vọng.

Gần gây, cư dân mạng Trung Quốc đang rất bức xúc với việc quán bar MOOK ở Thượng Hải tiếp nhận những khách hàng dưới 18 tuổi. Sự việc này được sáng tỏ khi một ông bố phát hiện con gái mới 14 tuổi làm việc tại đây.

Ông bố, con gái, quán bar, Trung Quốc, giới trẻ

Bên ngoài quán bar MOOK ở Nam Kinh, Thượng Hải

Theo Shanghaiist, nghi ngờ con gái thường xuyên về nhà muộn lúc nửa đêm, ông Trương đã theo dõi và ngỡ ngàng khi biết sự thật này.

"Con tôi ngồi ở quầy bar bán rượu trong bộ váy hở hang lộ cả ngực. Nó còn tô son trát phấn, dùng lông mi giả, đeo kính áp tròng màu xanh da trời. Tôi tức giận muốn nôn ra máu và gần như tuyệt vọng khi thấy nó như vậy", ông nói.

Dù đã cố thuyết phục con gái trở về nhà cùng mình nhưng khi ông bố không để ý, cô bé bỏ trốn qua cửa sau của quán bar.

Ông bố, con gái, quán bar, Trung Quốc, giới trẻ

Trong ánh đèn mờ ảo, ông Trương phát hiện con gái của mình

Hiện tại, cô gái đã bỏ đi qua đêm với bạn trai và đưa số điện thoại của bố vào danh sách đen, khiến ông Trương không thể liên lạc được.

Cũng theo ông Trương, con gái ông từng thừa nhận đang làm việc cùng 6 cô bạn đều mới 14, 15, 16 tuổi. Trong nhóm có một cô bé đã bỏ nhà đi được một năm chưa về. ​

 
Ông bố, con gái, quán bar, Trung Quốc, giới trẻ

Bên ngoài quán bar ghi rõ không tiếp khách dưới 18 tuổi nhưng nhân viên soát vé không yêu cầu kiểm tra chứng minh thư

Nhận được báo cáo về vụ việc, các phóng viên của Thượng Hải Radio đã vào cuộc. Họ theo dõi bên trong quán bar Mook hai ngày hai đêm.

Ngày đầu tiên, các phóng viên đã phát hiện một cô bé chỉ khoảng 12, 13 tuổi làm việc trong bar. Tuy nhiên, họ chưa kịp tiếp cận và thăm dò thông tin thì cô bé đã bị nhân viên trong quán kéo đi chỗ khác.

Ông bố, con gái, quán bar, Trung Quốc, giới trẻ

Thật ngạc nhiên khi các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên vẫn được nhận vào làm việc ở đây

Ngày thứ hai, phóng viên đóng giả làm khách hàng thì được một nữ nhân viên chia sẻ, các cô gái ở đây có nhiều độ tuổi khác nhau, lớn nhất khoảng 30, ít nhất chỉ khoảng 10 tuổi.

Các phóng viên cũng cho biết, trước cửa ra vào quán bar có bảng viết rõ: "Không phục vụ khách dưới 18 tuổi". Tuy nhiên bảo vệ quán bar không hề yêu cầu kiểm tra chứng minh thư của khách hàng.

Hiện, chính quyền Thượng Hải cho biết họ sẽ tăng cường kiểm tra địa điểm được báo cáo và các quán bar khác để làm rõ những sai phạm.

Hot girl mê đi bar gây tranh cãi về quan niệm 'gái hư'

Hot girl mê đi bar gây tranh cãi về quan niệm 'gái hư'

"Tôi hay đi bar club, tôi có hình xăm, tôi hút thuốc, tôi phóng khoáng với đàn ông (những người tôi thích) dù vậy 'Tôi không ngoan nhưng chưa chắc đã hư!'.

Sốc khi thấy người yêu ngoan hiền nhảy múa bốc lửa trong bar

Sốc khi thấy người yêu ngoan hiền nhảy múa bốc lửa trong bar

Chuyện có ai ngờ. 29 tuổi, sành sỏi, trải qua cả nhiều mối tình, vậy mà cuối cùng tôi lại gặp trúng người yêu như thế này.

Tự thú của một cô vợ nổi loạn: “Đi bar hàng tuần, thi thoảng tình một đêm”

Tự thú của một cô vợ nổi loạn: “Đi bar hàng tuần, thi thoảng tình một đêm”

Nhìn bề ngoài thì là thế, nhưng mấy ai biết đâu, đằng sau cuộc sống tưởng như bình thường đó, trong lối sống của chị D. lại cất giấu một bí mật không mấy người biết.

(Theo Shanghaiist/ Dân Việt)

 
 
  •  
  •  
0 bình luận