Chàng yêu hay chỉ 'ham muốn' bạn?

08:41 | 25/09/2013

Luôn hẹn hò vào buổi tối, trong nhà nghỉ và chỉ hứng thú với chuyện ân ái là những dấu hiệu cho thấy “tình yêu” của bạn chỉ đơn giản là một mối quan hệ dựa trên tình dục.

Đối với phái đẹp, tình dục là đỉnh cao của sự cam kết tình cảm giữa lứa đôi, là sự đơm hoa kết trái của tình yêu, của niềm tin. Nhưng đối với phái manh, họ có thể ái ân mà không cần tình yêu bởi tình dục là hoạt động thể chết giúp giảm bớt áp lực testosterone.

Nếu như không muốn gắn bó với một người đàn ông chỉ đến bên bạn để giải quyết nhu cầu của bản thân, hãy cẩn thận với những mối quan hệ bất thường sau.

Gặp nhau là ái ân

Bạn cho rằng mối quan hệ của mình đang ở cấp bậc cao hơn của tình yêu khi chàng luôn muốn gần gũi, ái ân với bạn trong tất cả những lần gặp gỡ? Có lẽ bạn đã lầm bởi tình dục chính là mục đích duy nhất khiến anh ta tìm đến bạn và mối quan hệ này khó có thể gọi là tình yêu.

Chỉ “à, ơi” vào buổi tối

Chàng thường xuyên gọi cho bạn vào khoảng 10 giờ tối với lý do quá bận rộn công việc và “à ơi” về một buổi hẹn hò lãng mạn “xuyên màn đêm” tại nơi chỉ có hai người. Đừng nghĩ chàng đang nhớ bạn phát điên hay muốn tạo cho bạn một kỷ niệm đáng nhớ, anh ta chỉ đơn thuần đang muốn “giải quyết” nhu cầu của bản thân mà thôi.

Giường ngủ là thiên đường

chuyện ấy, hẹn hò, ham muốn

Nếu như với chàng, địa điểm tuyệt vời nhất để hẹn hò là nơi phù hợp nhất để "chuyện ấy" diễn ra thì bạn nên xem xét nghiêm túc lại mối quan hệ của mình. Ảnh minh hoạ.

Ngày đẹp trời, anh ta muốn tận hưởng trên giường. Sinh nhật bạn, anh ta muốn tổ chức trong phòng ngủ. Thậm chí, ngày kỷ niệm, anh ta cũng muốn ghi dấu bằng một màn ái ân ướt át trên giường. Nếu như với chàng, địa điểm tuyệt vời nhất để hẹn hò là nơi phù hợp nhất để "chuyện ấy" diễn ra thì bạn nên xem xét nghiêm túc lại mối quan hệ của mình.

Mù tịt thông tin về gia đình, bạn bè

Khi yêu một người con gái thật lòng và xác định lâu dài, đàn ông thường tự hào giới thiệu họ với gia đình, bạn bè và ngược lại, rất hay kể chuyện về những người xung quanh với bạn gái.

Nếu như bạn biết rất ít thông tin về bố mẹ và những người thân thiết xung quanh chàng bởi anh ấy chẳng có ý định bật mí nhiều về họ thì nên cẩn thận, rất có thể anh ta chỉ cần bạn để giải toả nhu cầu của bản thân mà thôi.

Hứng thú khi bàn về sex

Chàng thờ ơ với mọi câu chuyện của bạn trừ khi nó liên quan tới “giường chiếu”. Đa số tin nhắn qua lại của hai người là những lời bình luận trước và sau màn ái ân, xoay quanh việc bạn phải làm thế nào để anh ấy cảm thấy thoả mãn và sung sướng hơn nữa. Thay vì những lời yêu thương có cánh, anh ta thường xuyên gửi cho bạn những hình ảnh gợi tình, những link bài hướng dẫn tư thế ái ân nhằm làm mới cuộc yêu. Thậm chí, chàng chỉ nhắn tin để khiêu khích và mời gọi bạn, chỉ gọi điện để thống nhất “thời gian, địa điểm”, hoặc chỉ đưa bạn tới nơi có hai người để “tâm sự” thì chắc chắn anh ta đến với bạn đơn giản vì tình dục mà thôi.

Nơi đáp ứng được "chuyện ấy"

 

Rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, hàng cà phê hay quán ăn… đều không phải là địa điểm hẹn hò lý tưởng của hai bạn. Thay vào đó, nhà riêng, nhà nghỉ hay bất cứ nơi nào kín đáo và thuận lợi để hai bạn hoà vào nhau mới là sự lựa chọn của chàng thì bạn nên tỉnh táo nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Đưa về ngay sau khi ái ân

Ngay cả khi màn ái ân của hai người kết thúc lúc 2h sáng, chàng vẫn vùng dậy, tắm rửa sạch sẽ và ngỏ ý muốn về nhà hoặc đưa bạn về nhà thì chẳng nghi ngờ gì nữa, bạn chỉ là người cùng anh ta giải toả nhu cầu bản thân thôi.

Ăn cùng ư? Đừng có mơ

Hai bạn chưa bao giờ có một buổi hẹn hò thực sự như các cặp đôi thông thường. Không xem phim, không cà phê, không ăn uống thậm chí cái nắm tay hay nụ hôn đầu đều được “tính gộp” vào lần ái ân đầu tiên thì mối quan hệ của bạn có thể chỉ đang tồn tại dựa trên tình dục mà thôi.

Người dưng ngược lối

Khi trên giường, anh ta như muốn “nuốt chửng” bạn bằng những cử chỉ âu yếm, những nụ hôn nồng cháy và màn ái ân ướt át đầy đê mê. Thế nhưng, khi vô tình gặp bạn ở chỗ đông người, chàng ngoảnh mặt làm ngơ như chưa từng quen bạn thậm chí tìm mọi cách để tránh mặt bạn. Dù có trót yêu chàng, đặt trọn niềm tin vào người đàn ông này thì bạn cũng nên tỉnh táo và tránh xa anh ta ra. Nếu không muốn chỉ người tình trong bóng tối, thậm chí là "công cụ" để anh ta giải toả những bức bách của bản thân.

Cố định thời gian sex

Thời gian và địa điểm diễn ra chuyện ấy của hai người luôn được chàng lên kế hoạch từ trước, chúng như được lập trình sẵn và dường như không bao giờ thay đổi. Ngoài khung giờ cố định đó, bạn gặp rất nhiều khó khăn để tìm thấy một nửa của mình và anh ta luôn có hàng ngàn lý do để vắng mặt khi bạn cần. Bạn có tự hỏi rằng liệu đó là tình yêu hay chỉ đơn thuần là tình dục hay không?

Càng đau càng xông tới

Không chỉ “tự quyết” về thời gian, địa điểm hẹn hò, anh ta còn là người theo chủ nghĩa phát xít trên giường khi “tấn công” mọi thứ chỉ nhằm thoả mãn nhu cầu của bản thân. Và ngay sau khi “lên tới đỉnh”, anh ta lăn ra ngủ hoặc nhanh chóng dọn đồ, để mặc bạn với những đau đớn về thể xác và tinh thần.

Với những gã đàn ông như thế này, cho dù sau đó, anh ta có dùng hàng trăm hàng ngàn lời ong bướm ngọt ngào, bạn cũng đừng ngả vào vòng tay anh ta một lần nữa. Bởi chắc chắn, sau khi thoả mãn nhu cầu, chàng lại “truất ngựa truy phong” như trước mà thôi.

Không phải là “con mồi” duy nhất

Không chỉ đòi hỏi bạn đáp ứng mọi tư thế, mọi yêu cầu khi ân ái mà ngay sau khi “no xôi, chán chè”, anh ta tiếp tục cao giọng chê bai bạn “còn non và xanh” lắm. Thậm chí, thản nhiên công khai chuyện mình ăn nằm với nhiều cô nàng khác và khen ngợi họ nóng bỏng và dày dặn kinh nghiệm chuyện xung trận hơn bạn. Không nghi ngờ gì nữa, một mối quan hệ này chắc chắn không được xây dựng từ tình yêu.

(Theo Tri thức)

 
 
  •  
  •  
  • Tags:
0 bình luận