Món canh rong biển với nấm và thịt viên vừa ngon, hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe, chị em hãy thử nhé!

Nguyên liệu:

- Rong biển: 100gr

- Xương: 200gr

- Thịt lợn xay: 100gr

- Nấm hương: vài cái

- Gia vị: mắm, muối…

Thực hiện:

Bước 1: Xương rửa sạch, chần qua với nước đun sôi sau đó rửa sạch, thêm nước vào hầm để lấy nước dùng.

{keywords}

Bước 2: Nấm hương ngâm nở, rửa sạch để ráo.

Bước 3: Thịt xay nếu thích các bạn có thể viên tròn hoặc cứ thế thả vào nồi nước dùng.

Bước 4: Cho thịt viên vào nồi nước dùng, đun sôi để thịt chín kỹ, hớt bọt nếu có.

{keywords}

Bước 5: Tiếp theo thả nấm vào nồi, cũng đun sôi kỹ để nấm chín.

Bước 6: Cuối cùng thả rong biển vào, khi nồi canh sôi trở lại thì nêm nếm gia vị vừa miệng ăn và tắt bếp.

{keywords}

Chúc các bạn ngon miệng với canh rong biển bổ dưỡng nhé!

(Theo Eva)